[ONLINE] Cuộc Thi Map The System

Deadline: 31/01/2021

Giới thiệu chung:

  • Map The System là cuộc thi toàn cầu của Trung tâm Doanh nhân Xã hội Skoll, được thực hiện với sự hợp tác của các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. 
  • Cuộc thi thách thức những người tham gia sử dụng tư duy hệ thống như một cách tiếp cận hướng dẫn để hiểu một số vấn đề phức tạp nhất mà thế giới phải đối mặt ngày nay. Những người tham gia sẽ đi sâu vào một vấn đề xã hội hoặc môi trường quan trọng đối với họ và sẽ dành thời gian để khám phá, thăm dò và nghiên cứu tất cả các yếu tố và yếu tố kết nối của nó – sau đó chia sẻ những phát hiện của họ theo cách mà mọi người có thể hiểu, chia sẻ và học hỏi một cách có ý nghĩa.

Điều kiện:

Cuộc thi được thiết kế cho sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp thuộc bất kỳ chuyên ngành nào quan tâm đến các vấn đề xã hội hoặc môi trường và những người muốn tìm hiểu thêm về một vấn đề họ quan tâm và trình bày những phát hiện của họ với thế giới. Thí sinh cần đáp ứng ít nhất một trong những điều sau:

  1. Những người có niềm đam mê hoặc đã từng trải qua một thách thức xã hội / môi trường cụ thể và muốn điều tra vấn đề này một cách đầy đủ để hiểu loại can thiệp nào trong hệ thống sẽ hiệu quả nhất.
  2. Những người đang muốn có một sự nghiệp có tác động tích cực đến xã hội và muốn hiểu nơi có thể áp dụng kỹ năng độc đáo của họ để tạo ra sự thay đổi lâu dài.
  3. Những người đang có một giải pháp, sản phẩm hoặc ý tưởng kinh doanh, nhưng muốn nghiên cứu kỹ lưỡng vấn đề để hiểu những giải pháp nào đã được thử và sẵn sàng xoay chuyển ý tưởng của họ dựa trên những phát hiện của họ.
  4. Có thể đăng ký tham gia với tư cách cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 thành viên)

Lợi ích:

  • Giải thưởng tiền mặt dành cho người chiến thắng vòng thi toàn cầu:

Hạng nhất  – £ 4.000 

Hạng nhì    – £ 3.000 

Hạng ba     – £ 2.000 

Ngoài ra, tổ chức của bạn có thể cung cấp các giải thưởng và cơ hội phát triển của riêng mình cho những người lọt vào vòng chung kết – vui lòng trao đổi với người liên hệ Bản đồ Hệ thống tại cơ sở của bạn để tìm hiểu thêm.

Xem thêm thông tin tại: https://mapthesystem.sbs.ox.ac.uk/overview 

——————————————————

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=4517

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network