[YO Toplist] Top 5 Cuộc Thi “Cực” Hot Cho Sinh Viên Mùa Dịch

Bạn mong muốn trau dồi các kỹ năng mềm và phát triển bản thân? Bạn muốn tìm kiếm các cơ hội giao lưu, cọ xát ở nhiều lĩnh vực với các bạn sinh viên trên Toàn quốc? Vậy thì bài viết này chính xác dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, cùng YO điểm danh 5 cuộc thi siêu “hot” ở mọi lĩnh vực ngay nhé! 

1. Young Marketers

– Ra đời vào năm 2013, trải qua 8 năm tổ chức thành công, Young Marketers được đánh giá là một trong những cuộc thi lĩnh vực marketing uy tín nhất dành cho sinh viên.

– Với sự chỉn chu trong khâu tổ chức, sự đặc sắc trong chủ đề cùng tính định hướng vô cùng chuyên nghiệp, Young Marketers là một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn trẻ muốn thử sức trong công việc marketing.

– Trở lại vào tháng 9/2021, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách cùng những chia sẻ thú vị đến từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội trên cả tuyệt vời này bằng cách cập nhật những thông tin mới nhất tại Fanpage chính thức của cuộc thi nhé!

Cuộc thi Young Marketers.

Nguồn: Young Marketers trên Facebook

2. Marketing On Air 

– Một “ứng viên sáng giá” khác trong số các cuộc thi marketing chính là Marketing On Air do câu lạc bộ Marketing MGC – NEU (Đại học Kinh tế Quốc dân) tổ chức hằng năm.

– Tại Marketing On Air, bên cạnh những thử thách gay cấn, các thí sinh còn nhận được nhiều cơ hội cực “xịn” như: tham gia chuỗi huấn luyện 1:1 chuyên sâu của đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp lớn, từ đó giúp nâng cao cơ hội thực tập sau khi ra trường.

– Cuộc thi được tổ chức vào khoảng tháng 9 – tháng 10 hằng năm, cũng là khoảng thời gian phù hợp để các bạn sinh viên trải nghiệm những điều thú vị như một cách khởi đầu năm học mới. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nâng cao kiến thức và kĩ năng marketing thì hãy đừng ngần ngại thử sức tại Marketing On Air nhé! 

Các thí sinh đạt giải thưởng tại Marketing On Air.

Nguồn: Marketing On Air trên Facebook

3. SPEAK UP

– SPEAK UP là cuộc thi tìm kiếm tài năng MC dành cho sinh viên miền Bắc do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Trải qua bốn mùa tổ chức thành công, cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để các bạn thử sức ở một lĩnh vực vô cùng thú vị: dẫn chương trình – cũng như giao lưu, học hỏi với sinh viên trên toàn miền Bắc.

– Với những phần thi mới mẻ, chuỗi huấn luyện chuyên sâu với sự góp mặt của nhiều MC và nhà báo nổi tiếng như BTV Thu Hà, nhà báo Trương Anh Ngọc cùng nhiều hoạt động bên lề thú vị, chắc chắn SPEAK UP là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn sinh viên mong muốn trau dồi và phát triển bản thân

Chuỗi huấn luyện tại cuộc thi SPEAK UP.

Nguồn: SPEAK UP 2021 trên Facebook

4. Cuộc thi Hùng biện Socrates 

Cuộc thi Hùng biện Socrates là một trong những cuộc thi hùng biện lớn nhất do trường Đại học Luật tổ chức hằng năm dành cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê với bộ môn hùng biện trên toàn miền Bắc.

– Cuộc thi tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú thông qua các vòng đấu cùng những đề bài độc đáo, từ đó giúp các bạn sinh viên mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống, phát triển khả năng nói trước đám đông cũng như mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Khoảnh khắc đêm chung kết cuộc thi.

Nguồn: Cuộc thi Hùng biện Socrates trên Facebook

5. Cuộc thi I-INVEST 

– I-INVEST là một cuộc thi về Tài chính – Chứng khoán do Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương tổ chức dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực đầu tư trên địa bàn miền Bắc.

– Được đánh giá là một trong những cuộc thi lớn và uy tín, I-INVEST mang đến những cơ hội trải nghiệm hình thức đầu tư trong thị trường cũng như mở rộng các mối quan hệ xã hội với các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Nếu bạn là một sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực này thì hãy đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về cuộc thi tại đây nhé!

Các bạn sinh viên thử sức tại I-INVEST.

Nguồn: Cuộc thi I-INVEST trên Facebook

Vậy là chúng mình đã cùng nhau dạo một vòng quanh các cuộc thi thú vị và bổ ích ở nhiều lĩnh vực, nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên được phát triển kỹ năng và kinh nghiệm, cũng như mở rộng các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động xã hội dành cho học sinh, sinh viên thì hãy tiếp tục khám phá cùng YO ở các bài viết tiếp theo nhé!

Nguồn tham khảo: Fanpage cuộc thi: Young Marketers, Marketing On Air, SPEAK UP, Cuộc thi Hùng biện Socrates, Cuộc thi I-INVEST.

————————————————

BY Khánh Linh © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=15637

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network