[YO Test] Trắc Nghiệm EQ Qua Nhận Diện Cảm Xúc Gương Mặt

Link bài test: Greater Good Magazine

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với các bài Test EQ (Emotional Quotient, được hiểu theo nghĩa là khả năng xác định, kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và người xung quanh). Vì vậy EQ là chỉ số đo lường trí tuệ về cảm xúc của con người. Những ai có chỉ số EQ cao có cơ hội thành công trong cuộc sống xã hội hơn là trong trường học, nhờ có lối sống lành mạnh và suy nghĩ, quyết định đúng đắn.

Tình Cảm Thông Minh, Eq, Iq, Tình Thương, Cảm Giác, Tâm

EQ là bài test được tìm kiếm rất nhiều. Nguồn: geralt đăng trên pixabay.com

Không giống với các bài Test EQ trước đây, bài Test này được nghiên cứu và thực hiện từ kết quả công trình nghiên cứu của trường Đại học California. Nếu bạn không còn hứng thú với những bài kiểm tra toàn dùng chữ và đầu óc thì bài test này là dành cho bạn khi yêu cầu chỉ là nhìn 20 bức ảnh nêu lên cảm xúc của bức ảnh muốn biểu đạt.

Chắc bạn đã nghe qua thuật “Đắc nhân tâm” và “Đọc vị bất kì ai” chỉ qua biểu cảm gương mặt. Bài test này sẽ đem lại cho bạn nhiều tri thức bổ ích mà có lẽ bạn chưa biết đấy.

Chần chờ gì nữa, làm test thôi nào!

————————————————————————-

BY Ngọc Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network