[YO Test] | Test Nhanh Để Biết Nghề Nghiệp Nào Phù Hợp Với Bạn

Link bài test >>> Career Aptitude Test

– Trong xã hội ngày nay, thật không khó để nhìn thấy những người làm trái ngành, trái nghề, những người không biết ngành mình học sau này sẽ làm gì,… Tất cả những thực trạng này bắt nguồn từ việc bạn chưa có định hướng đúng đắn trước khi bước chân vào môi trường đại học.

  • Theo vòng tròn định hướng nghề nghiệp mà các chuyên gia giáo dục nêu ra: chọn nghề – chọn ngành – chọn trường. Từ việc xác định được bản thân mong muốn và có khả năng làm nghề gì, sẽ định hướng đến việc mình chọn ngành học gì và học ở trường đại học nào.
  • Bài test gồm 15 câu, đáp án được minh họa bằng những hình ảnh sinh động. Qua cách lựa chọn điều mình thích nhất và ghét nhất, bài test sẽ đưa ra những gợi ý về công việc phù hợp với bạn dựa trên cơ sở là Mật mã Holland (RIASEC). Để từ đó, bạn có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của mình.

Còn chần chừ gì nữa, làm test thôi nào!

————————————————————————-

BY Ngọc Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=9080

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network