[YO Test] | Bạn Hiểu Nước Nhật Đến Mức Nào?

Link bài test >>> ione.net

– Nhật Bản từ lâu đã để lại “dấu ấn khó phai” trong lòng mỗi du khách ghé thăm bởi cảnh đẹp nên thơ trữ tình, các món ăn truyền thống vô cùng tinh tế và những nét văn hóa nổi bật. Người Nhật lại có nếp sống kỷ luật, chăm chỉ và luôn luôn quý trọng thời gian.

– Đến với Nhật Bản, bạn có cơ hội được hòa mình vào không khí tưng bừng của các lễ hội rực rỡ đầy sắc màu, được trải nghiệm nền văn hóa truyền thống lâu đời đáng tự hào của người Nhật. Những lễ hội, sự kiện ở Nhật diễn ra quanh năm và luôn thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

– Nền ẩm thực của Nhật Bản rất phong phú với vô số các món ăn ngon và nổi tiếng thế giới từ các món ăn đường phố như Takoyaki đến các món ăn sang chảnh như bò Kobe,… 

Nguồn: flickr.com

 

Qua bài test này chắc chắn bạn sẽ biết thêm rất nhiều những kiến thức lí thú và mới lạ về nước Nhật đấy. Nếu bạn là người dành một tình cảm đặc biệt cho “Xứ sở Phù Tang” này thì chần chờ gì nữa, làm test thôi nào!

————————————————————————-

BY Ngọc Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network