[YO Test] Bạn Đã Thực Sự Tốt Trong Các Kỹ Năng Cần Thiết Cho Công Việc Hay Chưa?

Làm bài test ngay tại đây

Có rất nhiều yếu tố và kĩ năng liên quan bạn cần có trong quá trình làm việc để có một kết quả làm việc hiệu quả nhất. Nhưng ít ai biết được những điểm mà bản thân còn yếu như các kỹ năng làm việc nhóm, EQ, kỹ năng giao tiếp,… Hiểu được điều này, Skills You Needs đã cung cấp bài test giúp bạn kiểm tra khả năng của bạn, từ đó, bạn có thể tự mình cải thiện những điểm thiếu sót của bản thân. Cùng chúng mình tìm hiểu về bài test này nhé!

 

1. Skills you need là gì?

Đây là một trang web cung cấp bài test liên quan đến những kỹ năng cần có của bạn trong công việc, cụ thể là bạn sẽ tự đánh giá xem bạn đang tốt hay không tốt ở các kĩ năng làm việc như: communication, EQ và teamwork.

 

2. Bài test đánh giá kỹ năng cá nhân

Tự đánh giá kĩ năng của bản thân dựa trên thành công trong các nền tảng mối quan hệ như ở trường, ở nhà, công việc và xã hội. Bảng câu hỏi tự đánh giá này sẽ giúp bạn hiểu được mức độ phát triển các kĩ năng giao tiếp giữa bạn và các cá nhân khác, xác định những vấn đề bạn cần thực hành và cải thiện.

Bảng đánh giá này bao gồm các câu hỏi liên quan đến các kĩ năng sau:

  • Kĩ năng nghe (Listening Skills)
  • Giao tiếp bằng lời nói (Verbal Communication)
  • Trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence)
  • Kĩ năng làm việc nhóm (Working in Groups and Teams)

Để nhận được phản hồi chính xác nhất, điều quan trọng bạn cần làm là trả lời một cách trung thực nhất, suy nghĩ về tình hình hiện tại của bạn chứ không phải bạn mong muốn thay đổi thế nào trong tương lai. Hãy nghĩ về việc bạn tự đánh giá bản thân cũng có phần giống với những người khác đánh giá bạn.

Khi bạn hoàn thành bảng câu hỏi này, bạn sẽ nhận được phản hồi để giúp bạn xác định những điểm nào bạn còn yếu để cải thiện.

Còn chần chờ gì nữa, cùng cũng mình thực hiện bài test này thôi!

Nguồn: Skills You Need

——————————————————

BY Lê Thúy  © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network