[YO Test] | 4 Website Test Năng Lực Tiếng Anh Cho Kỳ Thi Anh Ngữ Cambridge

Song song với các chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến như IELTS, TOEFL, kỳ thi Anh ngữ Cambridge cũng được nhiều trường học, nhà tuyển dụng,… trên thế giới công nhận. Đây là kỳ thi đánh giá tổng quát dành cho mọi đối tượng, giúp thí sinh học tiếng Anh theo hệ thống và nắm vững kiến thức lâu dài, hữu ích trong cuộc sống. Hãy cùng YO kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình qua một số website dưới đây nhé!

1. Cambridge Assessment English

– Đây là website của Cambridge Assessment English – một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục. Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL) – đơn vị phụ trách kỳ thi Anh ngữ Cambridge cũng là một nhánh của Cambridge Assessment English.

Bài test sẽ diễn ra trong vòng từ 5 – 20 phút, kiểm tra các kỹ năng bao gồm Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu của bạn.

– Tùy vào khả năng của bản thân, bạn có thể chọn một trong bốn mức độ:

– Bạn cũng có thể vào bản tiếng Việt của trang web tại đây.

 

 

Các chứng chỉ tiếng Anh theo ESOL và CEFR.

Nguồn: Ahnode, CC-Zero trên Wikimedia Commons

2. Speak & Improve

– Bạn sẽ hoàn thành bài test của mình bằng cách trả lời những câu hỏi Robot Sandi đưa ra và nhận được điểm cũng như đánh giá tương ứng dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

Robot Sandi được phát triển dựa trên công nghệ của trường Đại học Cambridge, giúp bạn đánh giá được khả năng Speaking của bản thân, từ đó áp dụng vào việc học tập, thi cử hoặc cho mục đích giải trí.

Khả năng Speaking.

Nguồn: Rechelle Ann Fuertes trên blog.inkfloral.com

3. Test your vocab

– Không chỉ giúp bạn kiểm tra vốn từ vựng của bản thân, Test your vocab còn dựa trên kết quả bài test để phân tích tình trạng phân bố từ vựng dựa trên tuổi tác, học lực của người học.

– Theo thống kê của website, từ vựng trung bình của những người có tiếng mẹ đẻ không phải tiếng Anh rơi vào khoảng 2500 – 9000 từ. Nếu kết quả kiểm tra của bạn vượt trên 9000 từ, thì chúc mừng bạn, bạn đã có lượng từ vựng nhiều hơn phần lớn người học tiếng Anh trên thế giới rồi đấy!

 

Từ vựng tiếng Anh. Nguồn: narciso1 trên pixabay.com

4. EF SET

– Website này cung cấp hai dạng bài test: 15 phút và 50 phút, được thiết kế dưới hình thức câu hỏi lựa chọn, kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe hiểu, đối thoại của người dùng.

– Kết quả kiểm tra của bài test 50 phút có thể được sử dụng như một chứng chỉ chính thức của EF SET để thêm vào hồ sơ LinkedIn hoặc CV.

 

Bổ sung chứng chỉ tiếng Anh giúp nâng cấp hồ sơ LinkedIn cá nhân.

Nguồn: Creative Commons Zero – CC0 trên maxpixel.net

Trên đây là một số website hữu ích giúp bạn kiểm tra trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu. YO mong bạn sẽ luôn cố gắng để học tập thật tốt và đem lại những giá trị thiết thực cho bản thân nhé!

————————————————

BY Trịnh Thu Phương © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=15412

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network