[YO Review] | Các Trang Web Giúp Bạn Cải Thiện Tiếng Anh Mỗi Ngày Hoàn Toàn Miễn Phí

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu thế giới. Chi phí cho việc học tiếng Anh không hề nhỏ, có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Hôm nay, YO sẽ review những trang web giúp tự học tiếng Anh vô cùng hiệu quả và đặc biệt, nó hoàn toàn miễn phí.

 

1. Grammarly

– Trang web này chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với dân luyện IELTS. Đây là một trong những trang web hỗ trợ cải thiện kỹ năng Writing cực đỉnh. Writing có thể coi là kỹ năng khó nhất trong phần thi IELTS, không ít người đã phải chật vật vì nó.

– Grammarly được thành lập vào năm 2009 bởi Alex ShevchenkoMax Lytvyn. Grammarly có thể kiểm tra các lỗi về từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Ngoài ra, Grammarly có thể sử dụng đồng bộ với các ứng dụng của Microsoft Office như Word, Excel,… và một số trang web khác như Gmail, Yahoo, Facebook, Twitter, LinkedIn,…

– Cách thức sử dụng của Grammarly cực kì đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bắt tay vào viết mà thôi.

– Đối với tài khoản Grammarly, các chức năng đề cập bên trên được nâng cấp với từ mới đa dạng và cấu trúc câu “cao cấp” hơn. Đồng thời, đối với tài khoản này còn có thêm chức năng check đạo văn cực hữu dụng cho các bạn blogger, viết luận văn,…

– Giá cho một tài khoản này rơi vào khoảng $29,95/ tháng, khá là “chát” đối với tầm trung của học sinh, sinh viên. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của bạn, có thể cân nhắc sử dụng tài khoản Premium để có những trải nghiệm tốt hơn nhé!

 

2. Coeffee Learning

– Website là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn. Chỉ cần một tài khoản, bạn có thể trò chuyện với một người bất kỳ đến từ quốc gia nào.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn người bạn đồng hành cùng mình. Thông qua đó, bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp đồng thời sửa các lỗi sai về phát âm.

– Website còn cung cấp nhiều trò chơi để việc học không còn  nhàm chán khi chỉ toàn chữ và cấu trúc câu. Vừa học vừa chơi lại cải thiện được tiếng Anh khá thoải mái phải không nào?

 

3. TED Talks

– Là dân học tiếng Anh, bạn không thể bỏ qua nguồn luyện tiếng anh cực kỳ, cực kỳ bổ ích này. TED cung cấp hàng trăm chủ đề với độ dài ngắn khác nhau nhằm đáp ứng theo nhu cầu và sở thích của bạn. Chỉ cần một thiết bị được kết nối với Internet, bạn có thể luyện nghe ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

– Ngoài ra, xem TED Talks còn có thể giúp bạn trau dồi từ vựng và kiến thức. Đây là một nguồn để bạn có thể tham khảo không chỉ luyện nghe mà còn học được nhiều ý tưởng cho phần Writing.

 

4. British Council

– Không cần phải tìm kiếm đâu xa, trang web này được cung cấp bởi chính Hội đồng Anh. Tại đây, trang web cung cấp nhiều bài đọc với từng cấp độ của người học. Các bài đọc này có chủ đề đa dạng từ thời sự, khoa học hay liên quan đến cuộc sống xung quanh,…

– Do được BC cung cấp nên kiến thức được cung cấp như ngữ pháp, từ vựng,… là hoàn toàn chuẩn xác nên bạn không cần lo về vấn đề này nhé! Trang web có giao diện đẹp, dễ sử dụng, các bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ Anh – Anh hay Anh – Việt. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay luôn phải không nào?

 

Với các trang web học tiếng Anh YO cung cấp trên đây, YO mong rằng nó thực sự giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh. Nếu bạn biết thêm nguồn thông tin nào bổ ích có thể comment ngay phía dưới cho YO và các bạn khác cùng tham khảo nhé!

——————————————————

BY Nguyen Vanh  © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này!

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network