[Wales] Chương Trình Học Bổng Bậc Thạc Sĩ Global Wales 2021

Deadline: 23:59 20/06/2021 (GMT+1)

Giới thiệu chung:

Đây là một trong những chương trình học bổng mới uy tín cho sinh viên quốc tế muốn học tại một trường đại học ở xứ Wales vào năm 2021. Chương trình học bổng sau đại học xứ Wales Global 2021 là học bổng đầu tiên thuộc loại này ở Wales và được tài trợ bởi Chương trình Wales toàn cầu – một sự hợp tác giữa Chính phủ xứ Wales, các trường đại học Wales, Hội đồng Anh và HEFCW.

Bậc học:

Khóa học thạc sĩ một năm toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.

Điều kiện:

  • Bạn phải được phân loại là một sinh viên nước ngoài phải trả học phí, và đến từ Việt Nam, Ấn Độ, Hoa Kỳ hoặc một quốc gia ở Liên minh châu Âu.
  • Bạn phải nộp đơn đăng ký học tại Đại học Bangor cho chương trình của Thạc sĩ bắt đầu từ năm 2021 trước khi nộp đơn xin học bổng, bấm vào đây để nộp đơn vào học tại Đại học Bangor.

Lợi ích: Một quỹ học bổng trị giá $10.000

Lưu ý:

  • Học bổng này không được kết hợp với bất kỳ học bổng nào khác do Trường cung cấp.
  • Nếu bạn được trao học bổng, bạn phải đồng ý làm đại sứ cho thương hiệu Study in Wales và đôi khi sẽ được yêu cầu tham gia các sự kiện hoặc hoạt động quảng bá. Bất kỳ sự tham gia nào vào các hoạt động này sẽ kéo dài không quá năm giờ mỗi học kỳ. 

Xem thêm thông tin tại: Link

————————————————–

BY <Lý Vân> © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network