[Vương Quốc Anh] Đại Học Hull Và Học Bổng Hiệu Trưởng Bậc Học Thạc Sĩ Chuyên Ngành Năng Lượng Tái Tạo và Quản Trị Rủi Ro Lũ Lụt

Deadline:

 • Đối với ngành Năng lượng Tái tạo: 31/07/2021
 • Đối với ngành Quản trị Rủi ro Lũ lụt: 27/08/2021 

GIỚI THIỆU CHUNG: 

Tự hào là một trong các trường đại học lâu đời nhất nước Anh với hơn 90 năm trong sự nghiệp giáo dục, trường Đại Học Hull xứng đáng là một sự lựa chọn của các bạn sinh viên quốc tế với sự giao thoa hài hòa giữa sự truyền thống của nước Anh và những thành tựu công nghệ mới nhất trong việc dạy và học.

Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư và các cựu sinh viên, một học bổng trị giá £5000 đã được lập ra nhằm trao tặng cho sáu sinh viên đang học Thạc sĩ Khoa học ngành Năng lượng Tái tạo và Quản trị Rủi ro Lũ lụt, bắt đầu từ tháng 9/2021. Hỗ trợ này dành cho những ứng viên có bằng đại học danh dự (điểm A) hoặc đạt ít nhất một tiêu chí đánh giá mở rộng. 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA: 

Dành cho sinh viên quốc tế: được trao/dự định trao bằng đại học danh dự (không có môn nào dưới 70/100 theo thang điểm Anh).

Điều kiện cần:

 • Ứng viên cần ứng tuyển vào khoa Thạc sĩ Khoa học Năng lượng Tái tạo hoặc Quản trị Rủi ro Lũ lụt, và chưa đủ tiêu chuẩn của bậc tiến sĩ hay cao hơn. 
 • Ứng viên phải nộp một bài luận dài 250 từ về lý do mà ngành Năng lượng Tái tạo và Quản trị Rủi ro Lũ lụt sẽ mang lại lợi ích cho ứng viên và những dự định trong tương lai. Bài luận phải chỉ rõ mong muốn về ngành học đó, xác định rõ ràng cách mà học bổng sẽ nâng cao kinh nghiệm cá nhân và triển vọng nghề nghiệp, cũng như nêu lên tham vọng trong tương lai liên quan đến ngành và ích lợi cho cộng đồng. Ứng viên cũng cần phải trích dẫn số đơn MyAdmin MSc vào trong đơn xin học bổng. 
 • Các ứng viên nộp đơn đến email: eei@hull.ac.uk và trích câu sau “VCC Scholarship in Renewable Energy/Flood Risk Management” trong mục chủ đề.
 • Các bạn sẽ được đại diện trường xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu như tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, các ứng viên sẽ cần có Visa Du học sinh bậc 4 và các bằng chứng, chứng minh trình độ Anh ngữ của chính mình.
 • Đơn tuyển sẽ được xem xét về phương diện cá nhân, tiêu chí tham gia và thành tích chuyên môn.

Xem thêm thông tin tại: Vice-Chancellor Circle Scholarships

Thành tích học tập bậc Đại học

Các chuyên ngành đào tạo của trường đòi hỏi bạn cần có các bằng cấp tương đương hoặc thấp hơn bằng cử nhân danh dự. Tham khảo thêm đường link này để biết thêm các thông tin, yêu cầu riêng biệt của từng ngành.

Đại học Hull chấp nhận các Bằng Tốt Nghiệp Đại Học / Bằng Cử Nhân được cấp bởi các đơn vị giáo dục đào tạo ở Việt Nam để quy chiếu sang hệ thống bằng cấp/chứng chỉ của nước Anh.

Lower second-class (2.2) [Tương đương với bằng Tốt nghiệp Đại học loại Khá tại Việt Nam]. Có điểm trung bình từ 6.5 trở lên trên thang điểm 10.

Upper second-class (2.1) [Tương đương với bằng Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi tại Việt Nam]. Có điểm trung bình từ 7.5 trở lên trên thang điểm 10.

Đơn tuyển sẽ được xem xét dựa trên các phương diện cá nhân, tiêu chí tham gia và thành tích chuyên môn. 

HỌC PHÍ:

Với các du học sinh ở bậc sau Đại học – học phí được áp dụng cho các năm 2021/22 sẽ bằng với học phí chung của Vương Quốc Anh trong đó bao các ngành Thạc sĩ, các môn KHXH, Dược (Hull York Medical School – HYMS), chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp (EMBA). Học phí bậc sau Đại học cho sinh viên quốc tế bắt đầu học từ tháng 9/2021 và 1/2022 là £7850/năm. Và với học bổng từ Hiệu Trường của Đại học Hull, bạn sẽ có chỉ phải chi trả £2850 cho học phí tương đương 36% so với với học phí ban đầu. Sẽ có những khoản phụ phí khác nhau tùy thuộc vào ngành mà các ứng viên có dự định theo học.

Mức học phí và học bổng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian mà bạn nộp hồ sơ.

QUYỀN LỢI KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG: 

 • Các hoạt động xã hội và ngoại khóa đa dạng. 
 • Có cơ hội thực hành, vận dụng các kiến thức vào các hoạt động thực tiễn như đảm nhiệm vai trò người hướng dẫn, giúp đỡ các bạn sinh viên khác.
 • Có cơ hội được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ xã hội với các giảng viên, giáo sư, bạn bè từ năm châu.
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu được phát triển toàn diện các kỹ năng cứng và mềm của sinh viên quốc tế.
 • Mức sinh hoạt phí phải chăng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, phù hợp với các bạn sinh viên, gần trường đã góp phần làm cho Hull trở thành nơi được các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế lựa chọn để theo học.

Xem chi tiết tại đây 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TRƯỜNG

Mọi thắc mắc xin gửi về email: global@hull.ac.uk hoặc các tổ chức tư vấn du học được ủy quyền của trường tại Việt Nam.

CÁC LINK THAM KHẢO:

Công bố chính thức của Đại học Hull về học bổng: xem tại đây

Cách nộp hồ sơ vào trường cho du học sinh Việt Nam: xem tại đây

——————————————————

BY Hoàng Việt & Thiên Phúc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này. 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=5802

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network