Vừa Học, Vừa Chơi – Follow Những Kênh TikTok Này Ngay Đi!

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay, việc không thể đến lớn học trực tiếp cùng thầy cô cũng khiến phần nào hứng thú học tập trở nên không còn thú vị như trước nữa. Nhưng bạn đừng lo, thay vì cả ngày chỉ mải mê với những nội dung TikTok vô bổ thì hãy xem ngay những kênh TikTok mà chúng mình giới thiệu sau đây, vừa giải trí mà vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức mới!

1. Linguamarina (ID: @linguamarina)

– Ngoài kênh Youtube có đến hơn 4.24 triệu lượt người đăng kí thì Linguamarina còn có thêm một kênh TikTok có lượt follow “khủng” không kém với con số hơn 1.5 triệu.

– Những nội dung tại kênh của cô chủ yếu xoay quanh chủ đề về các lỗi sai mà người học tiếng Anh hay mắc phải, cách nói tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ; ngoài ra, cô còn đóng vai trò như một người tư vấn các tips về kinh doanh. Có thể nói nội dung của Linguamarina cực kỳ bổ ích và thực tế.

– Hơn nữa, bà chủ kênh có chất giọng ấm áp, nụ cười xinh xắn và phong cách nhẹ nhàng cũng là một điểm thu hút của kênh này.

Chủ kênh Linguamarina.

Nguồn: Олег Шевчишин tại commons.wikimedia.org

2. Andrew Blackmore (ID: @andrewblackmore0)

– Trước khi Andrew bắt đầu với kênh TikTok của mình, anh từng được cư dân mạng biết đến là nhân vật chính trong clip thầy giáo dạy tiếng Anh “bắt bẻ” bạn gái khi phát âm sai, vô cùng dễ thương và hài hước.

– Nếu bạn muốn vừa học mà lại vừa giải trí thì đây là kênh TikTok không thể bỏ qua, nội dung của kênh TikTok này chủ yếu về các lỗi phát âm sai mà người Việt hay mắc phải. Vừa đẹp trai lại hài hước, Andrew Blackmore đang xây dựng cho mình một hướng đi khá ổn định về kênh TikTok của mình.

3. IELTS Face Off (ID: @ieltsfaceoff)

– Nhắc đến IELTS Face-off, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những người mang sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam như Khánh Vy, Thiện Khiêm hay thầy Đặng Trần Tùng,…

– Hơn nữa, IELTS Face-off là kênh TikTok thuộc VTV7 – kênh giáo dục quốc gia, được cả một đội ngũ chuyên nghiệp đầu tư không chỉ về nội dung bổ ích, sáng tạo mà còn cả về định hướng hình ảnh ở từng video. Đây được đánh giá là kênh TikTok chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.

4. How To British (ID: @how_to_british)

How To British là một kênh TikTok có hình thức đơn giản nhưng năng lượng tích cực mà kênh truyền tải đến người xem lại vô cùng to lớn. 

– Những video của cô chủ kênh này chủ yếu truyền tải đa số về British English và British Slang, nhưng sẽ được cô biến hóa, đặt trong nhiều hoàn cảnh hài hước, độc đáo, tạo nên nét riêng của mình, và đó chính là cách cô giành được tình cảm của người xem.

– Nếu bạn thích một kênh học tiếng Anh theo giọng Anh – Anh thì How To British sẽ giúp việc học tập và tiếp thu kiến thức trở nên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

5. Alina (ID: @enamoradalina)

– Với ngoại hình xinh đẹp, profile 9 thứ tiếng cùng những kiến thức phong phú về lĩnh vực văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, Alina xuất sắc thu về hơn nửa triệu lượt người theo dõi cho kênh TikTok chia sẻ về cách giao tiếp trong đa ngôn ngữ. Thế nên, khi follow kênh TikTok này, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng nâng tầm ngoại ngữ của mình. 

6. Jade Nguyen (ID: @jadenguyenn)

– Đây là kênh TikTok giải mã những câu giao tiếp tiếng Việt có tính “nhây và bựa” khi được chuyển sang tiếng Anh hay cách diễn đạt thông dụng giống người bản xứ. Còn ngại gì mà không follow kênh TikTok thú vị này ngay kia chứ!

Nguồn tổng hợp

——————————————————

BY Lê Thúy © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14961

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network