[USA/Canada] Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân STEM Của MPOWER Financing Dành Cho Sinh Viên Nữ 2021

Deadline: 20/07/2021

Giới thiệu chung:

MPOWER Finance tài trợ chương trình Phụ nữ trong STEM để trao quyền cho các công dân toàn cầu xuất sắc. Giải thưởng dành cho các nữ sinh viên quốc tế và DACA được chấp nhận hoặc hiện đang đăng ký theo học toàn thời gian trong một chương trình cấp bằng STEM mà MPOWER hỗ trợ tại Hoa Kỳ hoặc Canada để tôn vinh Ngày Quốc tế của Phụ nữ và Trẻ em gái trong Khoa học của Liên hiệp quốc, MPOWER đang nỗ lực xóa bỏ các rào cản giáo dục bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận với nguồn tài trợ cần thiết.

Điều kiện:

Các quốc gia đủ điều kiện: Đơn đăng ký được chấp nhận từ khắp nơi trên thế giới.

Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Khoản tài trợ sẽ được trao cho bằng Đại học về các ngành Stem đã nộp (Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Toán, Khoa học tự nhiên) do trường đại học giảng dạy.

Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  1. Từ 18 tuổi trở lên
  2. Ứng viên phải đăng ký hoặc được chấp nhận để học toàn thời gian trong một chương trình cấp bằng STEM tại một trong các trường đại học đối tác của MPOWER (340 trường Hoa Kỳ và 21 trường Canada) trong phần còn lại của chương trình học đại học và chương trình cấp bằng sau đại học của sinh viên.
  3. Người tham gia phải là nữ sinh viên quốc tế được phép học tập tại Hoa Kỳ hoặc Canada hợp pháp.
  4. Đối với việc học tập tại một trường cao đẳng hoặc đại học đối tác của Hoa Kỳ: tình trạng thị thực F1, tình trạng chủ Thẻ xanh (thường trú nhân) hoặc tình trạng người nhận DACA. Để học tập tại một trường cao đẳng hoặc đại học đối tác của Canada: thường trú nhân hoặc người có giấy phép du học Canada.
  5. Công dân Hoa Kỳ muốn học tập tại Hoa Kỳ và công dân Canada muốn học tập tại Canada không đủ điều kiện cho đơn đăng ký này.

Lợi ích: MPOWER Finance sẽ cung cấp một học bổng $5.000, một học bổng $3.000 và một học bổng $2.000 cho các nữ sinh viên quốc tế/DACA.

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

——————————————————

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network