[UK] Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Manchester 2021

Deadline: Mở quanh năm

 

Giới thiệu:

Đại học Manchester là một học viện danh tiếng có trụ sở tại Vương quốc Anh, hàng năm thu hút hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập. Trường được xếp vào danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới do chất lượng giáo dục và sự đổi mới. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học được công nhận trên toàn cầu.

Đại học Manchester hiện đang tìm kiếm các ứng dụng từ các sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới cho một chương trình tuyệt vời có sẵn trong lĩnh vực toán học. Cơ hội tài trợ này được thành lập để giúp học sinh nhận ra tiềm năng của mình và trao quyền cho họ để trở thành những nhà lãnh đạo tiếp theo của lĩnh vực toán học.

 

Ngành học: Toán học

 

Điều kiện: 

 

  •  Phải có thư mời học trong một khóa học đã được phê duyệt tại trường đại học.
  • Bằng danh dự hạng nhất, hoặc có thể là bằng danh dự hạng hai trên tốt về Toán ở trình độ Thạc sĩ hoặc một ngành liên quan thích hợp.

Giá trị: Tài trợ toàn bộ học phí

 

Quy trình apply:

Sau khi đăng ký một khóa học tại trường đại học, sinh viên sẽ đủ điều kiện để gửi đơn đăng ký này.

Các tài liệu hỗ trợ:  Các tài liệu sau phải được nộp như một phần của hồ sơ: Bằng cấp sơ tuyển, bản sao bảng điểm học tập, chứng chỉ thông thạo tiếng Anh, bản sao kê và bản sao hộ chiếu.

 

Xem thêm thông tin tại đây. 

——————————————————————-

BY Thu Huyền © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network