[Úc] Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Và Sau Đại Học Từ Chính Phủ Úc

Deadline: 30/04/2021

Giới thiệu chung:

Học bổng Giải thưởng Australia là học bổng dài hạn do Bộ Ngoại giao và Thương mại quản lý, nhằm đóng góp vào nhu cầu phát triển của các nước đối tác của Úc theo các thỏa thuận song phương và khu vực.

Lưu ý:

 1. Các ứng viên muốn nhận Học bổng Giải thưởng Australia sẽ cần phải ký hợp đồng với Khối thịnh vượng chung Australia tuyên bố rằng họ sẽ tuân thủ các điều kiện của học bổng.
 2. Người nhận học bổng được yêu cầu rời khỏi Úc trong ít nhất hai năm sau khi hoàn thành học bổng của họ. Nếu không bạn sẽ phải gánh một khoản nợ lớn cho học bổng của họ.

Điều kiện:

Yêu cầu cơ bản dành cho học bổng này:

 1. Là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam
 2. Không mang quốc tịch Australia; Không kết hôn hoặc đính hôn/sống như vợ chồng với một người có quốc tịch hoặc có thường trú dài hạn tại Australia hoặc New Zealand tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình nộp hồ sơ, xét tuyển hay trước khi du học.
 3. Không thường trú dài hạn tại Australia hoặc đang nộp đơn xin thị thực cư trú dài hạn tại Australia
 4. Có bằng đại học chính quy
 5. Cam kết trở lại làm việc tại Việt Nam ít nhất hai năm sau khi hoàn thành khóa học tại Australia
 6. Có tối thiểu 24 tháng kinh nghiệm làm việc phù hợp tại Việt Nam, trừ những ứng viên khó khăn chỉ cần tối thiểu 12 tháng kinh nghiệm phù hợp (phải cung cấp bằng chứng về kinh nghiệm làm việc tại thời điểm nộp hồ sơ) là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam tại thời điểm nộp hồ sơ
 7. Hiện không phải là nhân sự thuộc biên chế quân đội
 8. Chưa từng xin học bổng dài hạn nào khác của Chính phủ Australia (Australia Awards) trừ khi thời gian rời khỏi Australia gấp đôi tổng thời gian học tại Australia (ví dụ: ứng viên đã được Học bổng Chính phủ Australia và học tại Australia 4 năm chỉ có thể nộp đơn xin Học bổng Chính phủ Australia khác sau khi đã rời khỏi Australia 8 năm)
 9. Không đăng ký học ở bậc học thấp hơn bậc học cao nhất mà bạn hiện đã có bằng, nếu bạn đã có bằng Tiến sỹ, bạn không được phép đăng ký xin học bậc Thạc sỹ; Không đăng ký học ở bậc học tương đương với bậc học cao nhất mà bạn hiện đã có bằng; nếu bạn đã có bằng Thạc sỹ, bạn không được phép đăng ký xin học bậc Thạc sỹ kể cả ở một lĩnh vực khác
 10. Có điểm IELTS (hoặc TOEFL iBT hoặc PTE Academic tương đương) còn hiệu lực. Chứng chỉ Tiếng Anh có hiệu lực là chứng chỉ có ngày thi bắt đầu từ 01/01/2020 trở đi. Với ứng viên không phải là cán bộ địa phương hoặc có hoàn cảnh khó khăn, chứng chỉ IELTS (hoặc TOEFL iBT hoặc PTE Academic tương đương) phải được nộp cùng hồ sơ trực tuyến trước ngày hết hạn nộp hồ sơ. Chứng chỉ Tiếng Anh nộp sau ngày hết hạn nộp hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

Lợi ích:

 1. Toàn bộ học phí
 2. Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông đến và đi từ Úc
 3. Trợ cấp ban đầu – (chỉ được nhận 1 lần duy nhất trong suốt quá trình) đây là một khoản dành cho chi phí ăn ở, sách giáo khoa, tài liệu học tập
 4. Hỗ trợ chi phí Sinh hoạt (CLE) – khoản hỗ trợ được cấp hai tuần một lần cho các chi phí sinh hoạt cơ bản được trả theo tỷ lệ do bộ xác định.
 5. Chương trình Học thuật IAP – một chương trình bắt buộc trước khi bắt đầu các nghiên cứu học thuật chính thức bao gồm thông tin về cuộc sống và học tập tại Úc
 6. Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC).
 7. Học phí tiếng Anh
 8. Hỗ trợ học tập bổ sung có thể được cấp để đảm bảo có thể hỗ trợ người nhận đạt được thành tích học tập xuất sắc.
 9. Nghiên cứu thực địa (đối với các Học bổng dành cho Nghiên cứu và Thạc sĩ theo môn học có thành phần nghiên cứu bắt buộc phải thực hiện nghiên cứu)

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

Danh sách trường Đại học: LINK 

————————————————–

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opporunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network