Tuyển Tập Những Tai Nạn “Hề Hước” Khi Điền Hồ Sơ Đăng Ký Nguyện Vọng Đại Học

Chắc hẳn đến thời điểm này, các bạn học sinh 2k3 đã hoàn thành xong các hồ sơ, giấy tờ từ lâu và chỉ còn chuẩn bị một tinh thần vững vàng nhất để thể hiện thật tốt trong kỳ thi sắp tới. Giữa không khí ôn thi đầy căng thẳng, YO đã tổng hợp 1001 những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi viết hồ sơ đăng ký nguyện vọng Đại học. Chắc các bạn còn nhớ nỗi ám ảnh khi bao nhiêu bộ hồ sơ cũng không đủ, cứ viết lại sai. Còn có thí sinh đăng ký hẳn 99 nguyện vọng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào thư giãn đầu óc hơn, giải trí giữa mùa thi cử nha!

Hồ sơ đăng ký dự thi luôn được nhà trường cũng như các thầy cô giáo hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ cho các thí sinh bởi nó mang nhiều thông tin quan trọng, đại diện cho nguyện vọng, khát khao của các em với trường Đại học các em mong muốn. Tuy vậy, có lẽ do hồi hộp mà các sĩ tử mắc phải những lỗi vô cùng “ngớ ngẩn” đến buồn cười khi điền hồ sơ. Thậm chí, nhiều bạn học sinh phải mất đến vài bộ hồ sơ đến vài chục bộ hồ sơ mới viết được một cái hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Nguồn: nguoiduatin.vn

Đúng với câu nói vui “Có người dành cả thanh xuân chỉ để điền hồ sơ thi đại học” thì chắc là để chỉ trường hợp này rồi. Chỉ lỡ tay viết thêm một chữ “h” mà đã bay ngay một bộ hồ sơ. Ranh giới giữa một bộ hồ sơ và hai bộ hồ sơ đúng là chỉ trong chớp mắt. 

Nguồn: nguoiduatin.vn

Đôi khi điền hồ sơ, các bạn nhân tiện học lại cả môn Ngoại Ngữ luôn.

Nguồn: laodong.vn

Giống với trường hợp ở ảnh trên, càng cuối giai đoạn thi cử, khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ của các bạn học sinh đôi lúc rơi vào trạng thái “hỗn loạn” dẫn đến những tổ hợp ngôn ngữ sáng tạo và khó hiểu như thế này. Và tất nhiên, một bộ hồ sơ nữa lại ra đi. 

Nguồn: laodong.vn

Trong giây phút bâng khuâng và bối rối của lần đầu tiên được tự tay ghi nguyện vọng đại học, có những bạn đã tiện tay ghi luôn tên mình bằng tên gọi ở nhà. Và kết cục bi thảm và tất yếu vẫn phải diễn ra, một “đồng chí” hồ sơ nữa lại qua đời. 

Nguồn: laodong.vn

Nếu các trường hợp trên chỉ là phút giây lầm lỡ thì bạn học sinh này chắc phải “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” với óc sáng tạo tài hoa của mình. Và chắc hẳn, không chỉ bạn học sinh này đâu, có rất nhiều bạn cũng coi hai môn học “ám ảnh bao đời học sinh” này là những thứ ngôn ngữ ngoài hành tinh thật là khó hiểu.

Nguồn: laodong.vn

“Khi hai ta về một nhà…” Ngày tháng luôn phải đi liền với nhau đúng không cả nhà. Trong giây phút để ngày tháng “như chưa hề có cuộc chia ly” thì cùng lúc đó, một bộ hồ sơ nữa lại hi sinh anh dũng. 

 

Các bạn đã viết sai bao nhiêu bộ hồ sơ để được một chiếc hoàn chỉnh nhất? YO mong rằng bài viết thú vị này sẽ truyền đến cho mọi người thật nhiều vitamin tích cực để có một ngày hoạt động và làm việc thật hiệu quả. Đồng thời, YO chúc các sĩ tử 2k3 vượt Vũ Môn thành công!

 

Nguồn: Page Trường Người Ta

————————————————————————-

BY Ngọc Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *