[Trung Quốc] Thực Tập Sinh Ngành Hệ Thống Thông Tin Và Công Nghệ Truyền Thông Tại Ủy Ban Kinh Tế Và Xã Hội Châu Á – Thái Bình Dương

Deadline: 29/04/2021

Giới thiệu chung:

Nhiệm vụ của Ủy ban Kinh tế và Xã hội của Liên hợp quốc về Châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP) là thúc đẩy hợp tác khu vực để phát triển kinh tế và xã hội bao trùm ở khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. Vai trò của ESCAP với tư cách là một nhánh phát triển khu vực của ban Thư ký Liên hợp quốc là hỗ trợ tư cách thành viên, thông qua hợp tác phân tích, quy chuẩn và kỹ thuật, đáp ứng các ưu tiên phát triển và nhu cầu thay đổi của khu vực Châu Á và Thái Bình Dương.

Đây là một vị trí thực tập không lương hay trợ cấp và bắt buộc phải làm việc toàn thời gian. Thời gian thực tập tối thiểu là hai tháng. Thời hạn này có thể được kéo dài đến tổng thời gian là sáu tháng. Thực tập sinh sẽ làm việc dưới sự giám sát của một nhân viên trong bộ phận hoặc văn phòng mà họ được phân công.

Điều kiện:

Để đủ điều kiện thực tập với Chương trình Thực tập của Liên hợp quốc, phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Ứng viên phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

(a) đang theo học chương trình sau đại học (bằng đại học thứ hai hoặc tương đương, hoặc cao hơn).

(b) được ghi danh vào năm học cuối cùng của chương trình cấp bằng đại học đầu tiên (tối thiểu là Cử nhân hoặc tương đương).

(c) đã tốt nghiệp đại học (như được định nghĩa ở trên) và, nếu được chọn, phải bắt đầu thực tập trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

  • Thông thạo vi tính trong các ứng dụng phần mềm tiêu chuẩn.
  • Thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến công việc của Liên Hợp Quốc và có cam kết cá nhân đối với các lý tưởng của Hiến chương.
  • Có khả năng tương tác tốt với những cá nhân có nền tảng văn hóa và tín ngưỡng khác nhau, bao gồm sự sẵn sàng thử, hiểu và khoan dung với những ý kiến ​​và quan điểm khác nhau.

Mô tả công việc:

Số lượng công việc hàng ngày sẽ phụ thuộc vào lý lịch và kinh nghiệm của từng ứng viên và văn phòng được giao của sinh viên thực tập cũng như thời gian thực tập. Các công việc cơ bản bao gồm:

  • Cung cấp hỗ trợ cho hệ thống thông tin máy tính, trang web và các ứng dụng.
  • Cài đặt phần mềm và phần cứng hệ thống ứng dụng máy tính.
  • Thực hiện xử lý sự cố cho các ứng dụng khác nhau.
  • Hỗ trợ trong các hội nghị.
  • Tổng hợp số liệu thống kê.
  • Hỗ trợ hành chính.

Xem thêm thông tin tại: Link

——————————————————

BY <Lý Vân> © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network