[Trung Quốc] Giải Thưởng Quốc Tế Dựa Trên Thành Tích Và Tài Năng Của Đại Học Duke Kunshan Ở Trung Quốc Năm 2021

DEADLINE: 04/01/2021.

  • Cử nhân
  • Hạn chót:04.01.2021
  • Hỗ trợ học phí

Giải thưởng cung cấp cho sinh viên cơ hội được học hỏi. Để có thể giúp đỡ sinh viên, Đại học Duke Kunshan hiện đang cung cấp các giải thưởng quốc tế Dựa trên thành tích và tài năng. Chương trình tài trợ được mở cho khóa học 2021/2022.

Giải thưởng giáo dục thu hút nhóm sinh viên có năng lực cao, đa dạng, muốn bắt đầu chương trình học đại học ở Trung Quốc. 

Thông tin về Đại học Duke Kunshan

Thành lập vào năm 2013, Đại học Duke Kunshan là một cơ sở giáo dục đại học tư thục tọa lạc tại thành phố Côn Sơn rộng lớn (dân số từ 1.000.000-5.000.000 người), tỉnh Giang Tô. Được chính thức công nhận bởi Sở Giáo dục tỉnh Giang Tô, Đại học Duke Kunshan (DKU) là một cơ sở giáo dục đại học có tính hàn lâm cao . Đại học Duke Kunshan (DKU) cung cấp các khóa học và chương trình giáo dục đại học được chính thức công nhận trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Yêu cầu

  • Các quốc gia đủ điều kiện: Không giới hạn.
  • Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Bằng đại học trong tất cả các môn học do trường đại học cung cấp.
  • Tiêu chí : Để đủ điều kiện, người đăng ký phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sau:

-Phải có bằng cấp năm trước.

-Những học sinh nổi bật về học lực, phẩm chất, ngoại ngữ, tài năng và các khả năng ở nhiều lĩnh vực khác.

Các lợi ích 

Đại học Duke Kunshan sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính để hỗ trợ chi phí học phí cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình đại học.

Quy trình đăng ký

  • Nếu bạn muốn được gia nhập chương trình giáo dục này, bạn nên đăng ký nhập học vào chương trình đào tạo bậc đại học tại trường Duke Kunshan. Sau khi đăng ký, các ứng cử viên sẽ được tự động xem xét cho giải thưởng giáo dục này. Một đơn ứng tuyển riêng biệt là không cần thiết.
  • Tài liệu hỗ trợ:Phải cung cấp báo cáo của trường, giới thiệu của cố vấn, học bạ trung học, đánh giá của giáo viên (2 bắt buộc, 1 tùy chọn), các đánh giá khác (2 tùy chọn), điểm SAT hoặc ACT (tùy chọn cho các đơn đăng ký mùa thu năm 2021), bài luận cá nhân và hồ sơ CSS (chỉ bắt buộc nếu nộp đơn xin hỗ trợ tài chính).

Yêu cầu nhập học:

  •  Để nhập học, sinh viên phải kiểm tra các yêu cầu đầu vào của chương trình đã chọn.

Yêu cầu về ngôn ngữ: 

  • Nếu việc học của bạn không được tiến hành bằng tiếng Anh, bạn sẽ phải có tài liệu chứng minh trình độ thông thạo tiếng Anh phù hợp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web trường.

 

Link thông tin ứng tuyển:Merit Scholarships and Need-Based Financial Aid – International Admissions – Duke Kunshan University

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network