Top 7 Trường Đại Học Quốc Tế Có Học Phí Đắt Nhất Ở Việt Nam!

Hiện nay ngoài lựa chọn đi du học, các bạn có thể lựa chọn một ngôi trường đại học quốc tế có trình độ đào tạo chất lượng cao tương đương với những trường đại học top đầu thế giới. Chính vì vậy, để giúp các bạn có nhiều lựa chọn cho mình hơn, YO sẽ thống kê lại những trường đại học quốc tế với mức học phí cao ở Việt Nam nhé!

1. Trường Đại học VinUni

VinUniversity đã trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về nghiên cứu và giảng dạy, với môi trường học tập thân mật và chuyên sâu cho sinh viên, đội ngũ giảng viên có thành tích cao và cam kết trở thành công dân toàn cầu.

Ngày 2/3/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề xuất của Tập đoàn VinGroup về việc thành lập một trường đại học mới tại Việt Nam, với tên gọi là VinUniversity, hay “VinUni”.

VinUni có quan hệ hợp tác chiến lược với các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học CornellĐại học Pennsylvania. Các trường đại học này đã trở thành cố vấn chặt chẽ và là những người hỗ trợ quan trọng trong việc thành lập ba trường cao đẳng tại VinUni: Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý, Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, và Cao đẳng Khoa học Y tế.

Hiện nay, trường đang có mức học phí 35.000 USD/năm cho hệ Đại học và 40.000 USD/năm cho hệ Sau Đại học, khoảng 812.000.000 VNĐ/năm (2.436.000.000/3 năm Cử nhân), 928.000.000 VNĐ cho mức sau Đại học. Có thể nói, mức học phí này tương đương với các trường đại học ở Mỹ và Australia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Website: vinuni.edu.vn

Trường Đại học VinUni. Nguồn: giaoduc247

2. Trường Đại học Fulbright

Được xây dựng trên nền tảng chương trình đào tạo Thạc sĩ Chính sách Công có bề dày lịch sử và hiệu quả đã được kiểm nghiệm, Fulbright tiếp tục khởi xướng chương trình đào tạo đại học theo mô hình giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ.

Trường Đại học Fulbright là trường thứ 2 trong top những trường có mức học phí cao nhất Việt Nam. Hiện nay, học phí chương trình Cử nhân của trường là 467.600.000 VNĐ/năm. Tiền ăn ở tại ký túc xá là 58.450.000 VNĐ/năm. Theo ước lượng tổng chi phí cả một năm học lên tới 526.050.000 VNĐ/năm. Hàng năm trường Fulbright còn tăng thêm 10% học phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: fulbright.edu.vn

Trường Đại học Fulbright. Nguồn: fulbright

3. Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam 

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là trường đại học quốc tế với tiêu chuẩn Hoa Kỳ. AUV là lựa chọn hàng đầu cho những bạn đang tìm kiếm chất lượng giảng dạy vượt trội, nơi mang đến cho các bạn những kỹ năng cần thiết trong công việc đồng thời trường còn mang đến sự hỗ trợ giáo dục toàn diện và những cơ hội học tập cao hơn tại Mỹ.

AUV được công nhận bởi rất nhiều trường đại học, đồng thời cũng là đối tác tại Mỹ, bởi trường sở hữu một Ban Tư vấn Quốc tế danh giá cùng đội ngũ giảng viên với nhiều Tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Ngoài ra sinh viên tại AUV có cơ hội rộng mở để trải nghiệm việc học tập xuyên quốc gia giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Mức học phí của ngôi trường này khoảng 160.000.000 VNĐ/học kỳ trong 2 năm học đầu tiên tùy theo từng ngành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  299 Đường Trần Đại Nghĩa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: auv.edu.vn

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV). Nguồn: anh.24h 

4. Trường Đại học RMIT

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2000, Trường Đại học RMIT được xếp hạng 5* theo QS cho chất lượng đào tạo đại học đồng thời cũng thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu. Gần như 96% sinh viên RMIT nhận được lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1 năm. RMIT là trường đại học toàn cầu về truyền thông, công nghệ, thiết kế và thời trang. Tại đây, sinh viên sẽ tốt nghiệp với tấm bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Vào năm 2020, học phí toàn khóa chương trình đại học của trường đối với các ngành thấp nhất rơi vào khoảng hơn 867.000.000 VNĐ, trong đó một số ngành khác cán mốc hơn 1.100.000.000 VNĐ. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở Hà Nội: Handi Resco Building, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở TP HCM: 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

Website: rmit.edu.vn

Trường Đại học RMIT. Nguồn: rmit.edu

5. Trường Đại học Việt Pháp

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) hay còn được gọi là Trường Đại học Việt Pháp, là trường đại học công lập được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ Hiệp định Liên Chính phủ giữa hai nước Việt Nam và Pháp với mục tiêu trở thành trường đại học xuất sắc đẳng cấp quốc tế đào tạo về khoa học và công nghệ. 

Hiện tại học phí một kỳ của trường rơi vào khoảng 23.300.000 – 48.900.000 VNĐ/học kỳ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: usth.edu.vn

Trường Đại học Việt Pháp. Nguồn: usth.edu

6. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo Đại học và Sau Đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ.

Tháng 6/2020, SIU được công nhận đạt kiểm định quốc gia cấp trường theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau đó là đạt kiểm định quốc gia 2 khối ngành Ngôn ngữ Anh và Khoa học máy tính (tháng 12/2020).

Hiện nay, trường đang có mức học phí dao động từ 21.500.000 VNĐ – 27.300.000 VNĐ/học kỳ (hệ trong nước) và từ 55.000.000 – 63.800.000 VNĐ/học kỳ (hệ quốc tế). 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 8c Tống Hữu Định, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: siu.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Nguồn: international

7. Trường Đại học Anh Quốc

BUV liên kết với hai trường đại học uy tín tại Anh là Đại học StaffordshireĐại học London. Sinh viên trường BUV nổi tiếng năng động, sôi nổi và khả năng hùng biện rất tốt cùng với sự lớn mạnh của những câu lạc bộ trong trường càng làm nên tên tuổi cho BUV.

Tại BUV, các bằng cấp giáo dục đại học được chứng nhận của Anh và môi trường học tập quốc tế chất lượng cao nhất có thể đồng thời để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đại diện cho một thế hệ mới gồm những nhà khám phá tài năng, những nhà thám hiểm và những nhà tư duy sáng tạo được giáo dục, đào tạo và chuẩn bị để phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại.

Mức học phí của BUV khá đắt đỏ cụ thể là khoảng 92.700.000 – 150.700.000 VNĐ/học kỳ tùy chuyên ngành và đối tác cấp bằng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Lô GĐ-01, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, Việt Nam

Website: buv.edu.vn

Trường Đại học Anh Quốc. Nguồn: channel.mediacdn

 

Nguồn: jes.edu

—————————————————–

BY Thu Hường © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *