Top 5 Nền Tảng Websites Hỗ Trợ Thi Thử IELTS Miễn Phí Sát Đề Thi Thật Nhất

Nếu bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS “khó nhằn” thì trước tiên bạn cần phải làm bài thi thử IELTS để có thể nắm được cấu trúc đề thi và xác định được khoảng điểm hiện tại của mình, từ đó bạn mới có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp với mình nhất. Vậy phải thi thử IELTS ở đâu để tiết kiệm lệ phí? Hãy để YO “mách” cho bạn 5 websites thi thử IELTS miễn phí sát đề thi thật nhất nhé!

1. British Council

– British Council là đơn vị đồng sở hữu IELTS. Họ cung cấp các chương trình đào tạo IELTS toàn diện bao gồm cả mô hình thi thử mở rộng. Đây được gọi là bài kiểm tra làm quen với kỳ thi IELTS. Bài thi được cung cấp trên máy tính và bạn có thể thử sức với các bài thi của cả 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading và Writing. 

– Sau khi làm xong bài thi, bạn có thể tra cứu kết quả của bài thi Listening và Reading. Điều tiện lợi nhất khi thực hiện bài thi thử IELTS trên websites là bạn có thể tiết kiệm chi phí, tránh vướng mắc phải những vấn đề phức tạp khi đặt đăng ký thi thử IELTS tại các trung tâm Tiếng Anh. Ngoài ra British Council cũng cung cấp các bài kiểm tra thực hành với những câu hỏi mẫu để bạn có thể dễ dàng làm quen với hình thức của một bài thi IELTS.

*Bạn có thể thi thử miễn phí tại đây!

2. IELTS-Exam.net

– IELTS-Exam.net là một trang web đơn giản và dễ sử dụng. Nó cung cấp các bài kiểm tra mẫu để bạn có thể định hình cấu trúc của bài thi IELTS đồng thời, nó còn dạy bạn một vài mẹo để trả lời các loại câu hỏi cụ thể.

– Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập miễn phí để sử dụng các tài liệu và câu hỏi mẫu cũng như thực hiện các bài thi thử IELTS trực tuyến. Các tài liệu học tập có thể được tải xuống dưới dạng PDF. Các câu hỏi trong mỗi phần thi (Listening, Reading, Speaking, Writing) đề cập đến hàng ngàn chủ đề đa dạng.

– Trong các chủ đề này, bạn sẽ được thử sức với những dạng câu hỏi rất phổ biến trong đề thi thật. Không những vậy, họ còn cung cấp câu trả lời mẫu cũng như các mẹo để giải quyết các dạng câu hỏi trong từng lĩnh vực.

*Bạn có thể thi thử miễn phí tại đây!

3. IELTS Online Tests

– IELTS Online Tests được công nhận là website số một về luyện thi IELTS trực tuyến. Nó có một kho tàng bao gồm hơn trăm bài thi thử IELTS miễn phí. Ngoài các tài liệu mẫu và bài thi thử, web còn tổ chức các bài học trực tiếp để cung cấp phản hồi và hướng dẫn thực hiện bài thi thử cho các bạn đang muốn làm bài thi IELTS. Hầu hết các bài học trực tiếp này đều miễn phí.

*Bạn có thể thi thử miễn phí tại đây!

4. iPassIELTS

– iPassIELTS có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy ôn thi IELTS, nó cung cấp cả những khóa học miễn phí và mất phí. Hơn hết, giáo viên của trang web này đều là những người bản xứ. 

– Là một nền tảng website cung cấp các bài kiểm tra thực hành miễn phí, trang web còn mang đến cho các bạn những câu trả lời mẫu và từ vựng hữu ích có thể sử dụng để trả lời các câu hỏi dựa trên những chủ đề cụ thể. Hiện nay, web đang cung cấp các lớp học Skype 1-1 để rèn luyện kỹ năng Speaking cho học viên.

*Bạn có thể thi thử miễn phí tại đây!

5. IELTS buddy

– IELTS buddy cung cấp các mẹo và bài kiểm tra giúp bạn có thể đạt được điểm IELTS tốt. Web còn có tài liệu luyện tập cho cả 4 kỹ năng Listening, reading, Writing, Speaking. Ngoài ra, nó còn chia sẻ các bài học, mẹo, bài kiểm tra thực hành cũng như các câu hỏi mẫu kèm theo câu trả lời mẫu. 

– Hơn nữa, nó còn có những lời khuyên cụ thể cho những bạn thích làm bài thi IELTS trên máy tính. Và điều làm cho IELTS buddy nổi bật hơn cả là web có một diễn đàn tích cực – nơi người dùng được giải đáp mọi thắc mắc bởi IELTS buddy.

*Bạn có thể thi thử miễn phí tại đây!

Trên đây là 5 websites hỗ trợ thi thử IELTS miễn phí mà YO muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn thành công trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS và đạt được điểm số cao nhất có thể nhé!

Nguồn tham khảo: hotcoursesabroad.com

—————————————————

BY Thu Hường © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=13148

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network