[YO Test] | Tổng Hợp Các Bài Test IQ

Có lẽ, chỉ số IQ là thứ mà đa số các bạn đều tò mò về bản thân của mình đúng không nhỉ? Chính vì vậy, hôm nay YO sẽ tổng hợp những bài test IQ chính xác nhất để bạn có thể tìm hiểu thêm về chỉ số IQ của mình nhé!

1. Bài Test Mensa IQ
2. Bài Test IQ qua hình ảnh

– Testiq.vn là một trang web có nhiều cấu trúc bài kiểm tra IQ khác nhau (test IQ tuyển dụng, test IQ truyền thống, test EQ,..) và chúng đều hướng tới mục tiêu đánh giá khả năng phân tích, toán học, xử lý hình ảnh cũng như tốc độ xử lý thông tin của mỗi người. 

– Bạn sẽ phải trả lời 26 câu hỏi trong vòng 24 phút từ dễ đến khó. 

3. Bài Test IQ của Funeducation 

– Trang web có rất nhiều những bài kiểm tra IQ phong phú dưới dạng câu đố vui và những công cụ khám phá năng lực bản thân. Bài test đưa ra những lựa chọn để tìm ra tính cách trong con người bạn cũng như khả năng tiềm ẩn của bạn, từ đó bài test giúp bạn có những lựa chọn thích hợp nhất trong quyết định lựa chọn công việc mà trước hết là nền tảng giáo dục..   

4. Bài Test IQ chuẩn quốc tế của 3SmartCubes 

– Trang web cung cấp một gói kiểm tra gồm 30 câu hỏi. Các câu hỏi trong bài test tất cả đều dành cho lứa tuổi trên 16. Hãy bình tĩnh và thoải mái làm bài vì bài test không yêu cầu bạn phải có tài năng đặc biệt nào cả!

– Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng sau bài kiểm tra thì có thể làm các bài tập đố vui để bạn giải trí. Khi làm các câu đố ấy, bạn sẽ khám phá được những điều mới mẻ về con người của mình. Chỉ số IQ của bạn chỉ còn cách bạn 20 phút làm bài thôi do đó, làm bài test ngay nào!

5. Bài Test IQ của IQ-test.cc

– IQ-test.cc là một trang web bao gồm các bài kiểm tra IQ bằng tiếng Việt với những câu hỏi tư duy hình ảnh khác nhau, phù hợp với những bạn trẻ yêu thích rèn luyện trí óc và nâng cao độ nhạy bén trong tư duy bản thân. Trang web sẽ cung cấp cho bạn kết quả chỉ số IQ chuẩn nhất đó!

YO mong rằng 5 bài test này sẽ giúp bạn có thể xác định chính xác chỉ số IQ của mình và lựa chọn cho bản thân những công việc phù hợp nhé! Chúc bạn có khoảng thời gian làm bài test thoải mái và thuận lợi!

—————————————————————

BY Thu Hường © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=13983

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network