Tổng Hợp Các Bài Test IQ Thú Vị

Tiếp nối các chuỗi bài kiểm tra thú vị, YO lần này sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn những bài Test IQ bổ ích và thú vị nhất, mời bạn cùng tham khảo và làm bài thi để xem khả năng IQ của mình đến đâu nhé!

1. Free IQ Test

– Chỉ cần ngày sinh là bạn có thể thực hiện bài Test IQ này rồi. Bài Test này tổng cộng có 20 câu hỏi, trong đó có các câu hỏi trắc nghiệm với một câu hỏi trả lời đúng / sai. Sẽ có phần đếm thời gian ở góc phải để bạn theo dõi thời gian làm bài của mình.

– Chỉ số IQ của bạn được hiển thị ở cuối bài kiểm tra, ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ điểm số của mình với người khác, xem câu trả lời đúng và tham khảo một số ước tính chỉ số IQ của những người nổi tiếng trong lịch sử. 

2. Brain Metrix IQ Test

– Bài kiểm tra IQ miễn phí này cũng có tổng cộng 20 câu hỏi. Tất cả đều nằm trên một trang, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem lại câu trả lời của mình trước khi gửi.

– Bạn sẽ nhận được kết quả chỉ số IQ của mình ngay sau khi gửi bài. Nếu bài thi chấm điểm 90–109 thì chỉ số thông minh của bạn ở mức thông thường và trên 140 cho những thiên tài. Chỉ mất chưa đầy 15 phút là bạn có thể hoàn thành bài test rồi, cố gắng giữ tinh thần thoải mái trước khi làm nha!

3. Free IQ Test at See My Personality

– Đây là một bài kiểm tra IQ nhanh miễn phí. Bạn cần cung cấp tên, quốc gia, tuổi và giới tính của mình để thực hiện bài thi này.

– Bài kiểm tra được chia thành các phần khác nhau để kiểm tra những tiêu chí khác nhau, bao gồm trí nhớ, nhận thức, hiểu từ, thiết kế trực quan, logic, quan hệ không gian, chuỗi số và khả năng sáng tạo.

– Khi hoàn thành, kết quả có thể được gửi cho bạn qua email, xem kết quả ngay hoặc in ra.

4. Free IQ Test at FunEducation

– Bài kiểm tra IQ miễn phí này có 43 câu hỏi không giới hạn thời gian. Các câu hỏi bao gồm phân tích từ, lập luận không gian, kỹ năng định lượng, sắp xếp theo thứ tự chữ cái và lập luận bằng lời nói. Có cả câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận.

– Bài kiểm tra IQ trực tuyến này không cho phép bạn quay lại các câu hỏi trước đây để trả lời lại đáp án.

– Kết quả kiểm tra IQ cũng được hiển thị dưới dạng biểu đồ thanh giới tính, tuổi, quốc tịch, công việc và trình độ học vấn để bạn có thể so sánh bạn đã với các nhóm đó.

5. Free IQ Test at FreeIQTest.info

– FreeIQTest.info đưa ra bài kiểm tra IQ miễn phí với 20 câu hỏi. Kết quả của bạn dựa trên các câu trả lời cũng như tốc độ bạn hoàn thành toàn bộ.

– Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ được cho biết điểm IQ của mình, thời gian hoàn thành bài kiểm tra và cả “trạng thái” của bạn, chẳng hạn như năng khiếu hoặc Thử thách.

Nguồn tham khảo: thebalanceeveryday.com 

——————————————————

BY Lê Thúy © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14805

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network