Tìm Hiểu Và Lắng Nghe Bản Thân Qua Bài Test Màu Sắc

Có lẽ việc hiểu người khác đôi khi còn dễ dàng hơn việc hiểu chính bản thân mình. Nhưng các bạn biết không, nếu không thể hiểu rõ bản thân mình thì bạn sẽ không có khả năng phát triển nó được. Chính vì vậy, hôm nay YO sẽ giới thiệu tới các bạn bài test màu sắc để khám phá tính cách của bản thân nhé!

Làm bài test colour tại đây

 

Giới thiệu về Test Colour

Các bài kiểm tra tính cách qua màu sắc là kết quả của nghiên cứu khoa học được thực hiện trong suốt 20 năm bởi một nhóm nhà tâm lý học lâm sàng và nhà toán học được chứng nhận, dẫn đầu bởi Thierry Leroy – nhà tâm lý học lâm sàng và nhà phân tích tâm lý. Test Color có thể tạo ra hơn 50 triệu câu trả lời khác nhau, được cá nhân hóa theo mọi bài kiểm tra.

Các bài kiểm tra tính cách cổ điển dựa trên một loạt các câu hỏi mắc phải “thành kiến mong muốn xã hội”. Người trả lời các câu hỏi sẽ luôn cố gắng thể hiện bản thân một cách thuận lợi, trả lời các câu hỏi theo cách mà người khác sẽ nhìn nhận họ theo hướng có lợi.

Mặt khác, các bài kiểm tra dựa trên màu sắc chỉ xem xét cảm xúc. Khi chúng ta thấy sự hiện diện của các đồ vật biểu tượng, những đồ vật này tạo ra cảm xúc khiến chúng ta vô tình từ chối hoặc ủng hộ chúng. Chính vì vậy, chúng ta không thể nói dối được mà thay vào đó sẽ bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất.

Do đó, bằng cách chọn sự hài hòa màu sắc, bài test thực sự chỉ ra những cảm xúc mà chúng ta yêu thích.

Các bài kiểm tra tính cách dựa trên màu sắc sẽ tìm lại hướng đường đi của cảm xúc. Những màu sắc chúng ta lựa chọn sẽ tiết lộ chúng ta thực sự là ai.

 

Test Color có cấu trúc như thế nào?

Đây là một bài test khá độc lạ. Nó sẽ đưa ra một bảng màu sắc và bạn sẽ chọn từ những màu mình thích nhất đến những màu mình ghét nhất. Sau đó, bạn lại chọn ngược lại từ màu bạn ghét nhất đến màu bạn thích nhất. Thông qua sự lựa chọn của bạn, kết quả bài test sẽ nói cho bạn biết về khả năng lãnh đạo, quản lý và trí tưởng tượng của bạn.

Ngoài ra, trang web testcolor.com còn có những bài test về định hướng tương lai và tình yêu cũng dựa trên màu sắc. Bạn có thể lựa chọn bài test mình muốn làm tại đây.

 

Khi bạn hiểu rõ bản thân mình thì ắt hẳn mọi việc bạn làm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay thực hiện bài test để khám phá những nét tính cách còn ẩn nấp trong con người các bạn nào!

Nguồn: Test Colour

——————————————————-

BY Thu Hường © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=8212

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network