[Thụy Sĩ] Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Trường École Polytechnique Fédérale De Lausanne (EPFL) 2021

DEADLINE: 15/04/2021

St Moritz Switzerland Thụy Sĩ Hồ - Ảnh miễn phí trên Pixabay

Thụy Sĩ. Nguồn: Pixabay

Giới thiệu chung:

Học bổng EPFL Excellence dành cho các sinh viên quốc tế có mong muốn theo học tại Thụy Sĩ. Học bổng cho phép các chương trình cấp bằng Thạc sĩ trong các lĩnh vực có đủ điều kiện được giảng dạy tại Trường Đại học École Polytechnique Fédérale de Lausanne. Hạn cuối của học bổng là ngày 15 tháng 4 thường niên.

 

EPFL cung cấp một số học bổng hạn chế bậc thạc sĩ cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bất kỳ ai đăng ký chương trình thạc sĩ EPFL đều phải có đủ điều kiện. Việc lựa chọn các ứng viên và cấp học bổng được thực hiện dựa trên việc đánh giá học bạ của từng ứng viên. Ủy ban nghiên cứu sinh, bao gồm các thành viên của các bộ phận EPFL, đại diện của Phó Chủ tịch Ủy ban Giáo dục và đại diện từ các dịch vụ trường học khác sẽ lựa chọn ra các ứng cử viên phù hợp. Quá trình lựa chọn rất cạnh tranh, chỉ khoảng 3% sinh viên thạc sĩ nhận được hỗ trợ tài chính như vậy.

 

Một số học bổng được EPFL tài trợ trực tiếp trong khi những học bổng khác được tài trợ thông qua quan hệ hợp tác với các tổ chức hoặc công ty tư nhân với mục đích nhằm cung cấp tất cả các thông tin chi tiết và cần thiết để những người dành được học bổng xuất sắc EPFL chuẩn bị cho chương trình học một cách hiệu quả. Phòng Công tác Sinh viên (SAE), nằm trong tòa nhà BP, quản lý các học bổng. Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc giải thích nào, vui lòng liên hệ e-fellowship@epfl.ch.

 

Quyền lợi học bổng:

 • Tài trợ 8’000 CHF cho mỗi học kỳ (32’000 CHF cho chương trình học 2 năm – 120 tín chỉ / 24’000 CHF cho mức độ 1,5 năm – 90 tín chỉ)
 • Cung cấp chỗ ở (phòng sinh viên trong nhà trọ sinh viên)
 • Chi phí ăn ở, học phí, lệ phí thị thự,… do người có học bổng tự chi trả
 • Học bổng sẽ được chi trả không quá 4 học kỳ ngay cả trong trường hợp sinh viên quyết định theo học chương trình phụ hoặc vì bất kỳ lý do nào khác. điều đó có thể kéo dài thời gian học của mình và với điều kiện là sinh viên đó vẫn đăng ký.

 

Tiêu chí để ứng tuyển:

 • Bất kỳ ai đăng ký chương trình Thạc sĩ EPFL đều đủ điều kiện nhận học bổng. Bất kỳ ai có bằng Cử nhân (hoặc tương đương) trong một lĩnh vực liên quan từ một trường đại học được công nhận đều có thể đăng ký vào một trong các chương trình Thạc sĩ EPFL.
 • Việc lựa chọn các ứng viên và cấp học bổng được thực hiện chỉ dựa trên việc đánh giá hồ sơ học tập của các ứng viên.

 

Thủ tục nộp đơn:

Đơn đăng ký bên ngoài:

 • Các ứng cử viên phải nộp đơn qua cùng một biểu mẫu trực tuyến, sau đó đăng ký vào chương trình thạc sĩ trước ngày 15/4 hoặc ngày 15/12.
 • Xin lưu ý rằng cần đánh dấu vào ô cho biết hồ sơ của ứng viên cũng cần được xem xét cho học bổng xuất sắc.
 • Không có cách nào khác để đăng ký học bổng xuất sắc.

Đăng ký nội bộ: (Sau khi lấy bằng Cử nhân EPFL)

 

Các bộ phận có thể liên hệ với sinh viên để hỏi xem họ có muốn nộp đơn xin học bổng xuất sắc hay không. Học sinh cũng có thể nộp đơn cho mục của họ trước ngày 30/4.

Hồ sơ đăng ký:

 • Một bản CV
 • Một bản Motivation letter
 • Bảng điểm của tất cả các điểm đạt được tại EPFL
 • Một lá thư giới thiệu từ giám đốc bộ phận sinh viên để xin chuyển sang chương trình học khác. Ứng viên cũng cần có thư giới thiệu từ giám đốc bộ phận mà họ sắp chuyển đến đồng thời cũng phải liên hệ với phó trưởng bộ phận tương lai để giới thiệu về bản thân. Phó trưởng bộ phận tương lai của họ sau đó sẽ nộp đơn cho hội đồng nghiên cứu sinh xuất sắc

 

Xem chi tiết học bổng tại đây: https://www.epfl.ch/education/studies/wp-content/uploads/2020/04/Excellence_Fellowships_Guidelines-1.pdf

———————————————————————

BY Mai Nguyen & Bùi Trang © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network