[YO Test] | Lượng Từ Vựng Tiếng Anh Của Bạn Có Thực Sự Nhiều Như Bạn Nghĩ?

Làm bài test ngay tại đây

Bạn luôn thắc mắc rằng, lượng từ vựng tiếng Anh của bản thân có thực sự nhiều? Chúng ta cũng chẳng thể nào đủ kiên nhẫn để ngồi lấy giấy bút liệt kê hết hàng nghìn từ vựng tiếng Anh trong đầu.

Vậy nên, Vocabulary Test chính là một giải pháp hữu dụng để bạn hiểu được lượng từ vựng mà bạn biết, nhằm điều chỉnh việc học sao cho hợp lý nhất. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài test này và thực hiện chúng thử xem nhé!

 

1. Vocabulary Test là gì?

Vocabulary Test là một nghiên cứu được phát triển đến từ Ghent University. Với việc dành 4 phút để làm bài test này sẽ giúp bạn ước chừng chính xác lượng từ vựng tiếng Anh của bản thân đang ở mức độ nào? Ngoài ra, việc làm bài test này còn chung tay góp một phần công sức vào quá trình nghiên cứu khoa học.

 

2. Vocabulary Test bao gồm những gì?

Trong bài kiểm tra này, bạn sẽ có cứ 1 chuỗi hiện ra bao gồm 100 từ, trong số đó có những từ tiếng Anh là có thật và có một vài từ là do các nhà nghiên cứu tự sáng tạo ra chứ không hề có thật. Để thực hiện bài test này, cứ mỗi lần từ vựng hiện ra, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó là:

  • Nhấn J: Nếu bạn biết từ vựng đó.
  • Nhấn F: Nếu bạn không biết nghĩa của từ.

Bài test giới hạn trong vòng 4 phút và bạn có thể làm lại bài test nếu như bạn muốn. Hãy nhớ rằng, những dữ liệu sau khi làm bài test của bạn sẽ được lưu lại dành cho việc nghiên cứu khoa học, do vậy, bạn có thể để lại thông tin cá nhân của bản thân hoặc không cũng chẳng sao. Hãy làm bài test một cách trung thực nhất để kiểm tra năng lực của bản thân. Chúc bạn làm bài test thành công!

——————————————————

BY Lê Thúy  © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network