Tặng Bạn Những Câu Nói Hay Nhất Về Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Và Đầy Nhiệt Huyết

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có một thời thanh xuân tươi đẹp để nhớ về. Đó là những ngày tháng tuổi trẻ, đầy ắp những khát khao, mơ mộng. Dù ly cà phê mang tên “thanh xuân” ấy đem theo dư âm của vị đắng hay ngọt ngào thì tất cả đã làm nên tuổi trẻ của chính bạn.

Dưới đây là những câu nói hay nhất về thanh xuân YO chúng mình muốn dành cho tất cả các bạn. Nào chúng ta hãy cùng nhau quay ngược thời gian để trở về với những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp nhé!

 

Những câu nói hay nhất về thanh xuân tình yêu

Chúng ta vẫn thường nói “Tình đầu đều không có một kết thúc đẹp” và phần lớn thứ tình cảm ấy đều bắt đầu chớm nở ở độ tuổi thanh xuân.

Dẫu có luyến tiếc, có vấn vương nhưng đó là tình cảm chân thành và thuần khiết nhất. Tình yêu ở độ tuổi thanh xuân sẽ và luôn là thứ tình cảm hồn nhiên, đáng yêu và tuyệt vời nhất.

Thế nên, cứ yêu và trải nghiệm thật nhiều bạn nhé!

cỏ, đồng cỏ, Xe đạp, xe đạp, yêu, Xe, Vợ chồng, Lãng mạn, hai, cùng với nhau, hôn ước, xe đạp leo núi, Ngoài trời, đạp xe, Hạnh phúc, Quan hệ, cặp đôi trẻ, bận, Cặp vợ chồng hạnh phúc

Tình yêu thời thanh xuân. Nguồn pxhere.com

 

1. Thanh xuân đẹp nhất là khi trong tay không có gì vẫn tìm thấy một người can tâm tình nguyện đi theo mình, đuổi mãi cũng chẳng chịu đi. Người đó đưa mình đi đến nơi mà họ thích, hát cho mình bài hát mà họ từng nghe, dẫn mình đi ăn những món mà họ đã thưởng thức.

2. Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

3. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…

4. Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.

5. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”.

6. Khi ngày hôm nay trở thành ngày hôm qua, khi yêu trở thành đã từng yêu, thời gian đã thổi bay tuổi thanh xuân của bạn.

7. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

 

Những câu nói hay về thanh xuân nhiệt huyết của tuổi trẻ

Ai rồi cũng sẽ trưởng thành và thành xuân cũng chỉ dành cho bạn ngần ấy năm. Những ngày tháng tuổi trẻ luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời mỗi người.

Chúng ta sẽ đôi lần vấp ngã và chùn bước trước những khó khăn, thất bại nhưng bạn ơi hãy nhớ cuộc đời không cho ai tất cả. Những thất bại, đớn đau ngày hôm nay sẽ trở thành những bài học và hành trang quý giá cho chúng ta sau này.

Thế nên, nếu còn trẻ, hãy cứ xông pha và dám chiến đấu hết mình, học hỏi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều để những ngày tháng thanh xuân của mình không trôi qua một cách lãng phí.

Thời thanh xuân. Nguồn bfishadow đăng trên flickr.com

 

1. “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.” 

2. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều…” Reply 1997

3. “Tuổi trẻ chỉ đến một lần, và nếu bạn không phụ tuổi trẻ, một lần là đủ.” – Joe E. Lewis

4. “Tuổi trẻ có một sức mạnh tiềm ẩn, và chúng ta phải có can đảm để thay đổi những ý tưởng và cách làm cũ để có thể hướng sức mạnh đó cho những mục đích tốt đẹp.” – Mary Mcleod Bethune

5. “Tuổi trẻ bỏ bê việc học đồng nghĩa với việc đánh mất quá khứ chọn thất bại trong tương lai.” – Euripedes

6, “Có một suối nguồn của tuổi trẻ: đó là tâm trí của bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo mà bạn mang lại cho cuộc sống của bản thân và cuộc sống của những người bạn yêu thương. Khi bạn học cách khai thác suối nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại được tuổi tác.” – Sophia loren

7. “Tuổi trẻ cần được trân trọng. Làm sao chúng ta biết chắc tương lai của người đó sẽ không bằng hiện tại của chúng ta? “- Khổng Tử

8. “Tuổi trẻ dù sao cũng chỉ là khoảnh khắc, nhưng lại là khoảnh khắc, là tia sáng mà bạn luôn ghi nhớ trong tim.” – Raisa M. Gorbachev

 

Chuyến tàu trở về thanh xuân của YO xin dừng lại tại đây. Chúc các bạn sẽ có những năm tháng thanh xuân thật đẹp và rực rỡ nhất.

 

——————————————————————-

BY Quỳnh Trang © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network