[Singapore] Học Bổng Lee Kong Chian Năm 2021

Deadline: 19/03/2021

Loại hỗ trợ tài chính: Học bổng, Nhà tài trợ

Quốc tịch: Thường trú nhân, Người nước ngoài

Loại sinh viên: Sinh viên tương lai, Sinh viên hiện tại

Về học bổng

Được thành lập vào năm 2019, Học bổng Hiew Yoon Khong và Lee Su Chin nhằm khuyến khích và cung cấp một lộ trình cho các sinh viên đại học toàn thời gian sáng giá đến từ Malaysia đang theo học tại trường để mong muốn vươn tới những đỉnh cao xuất sắc hơn bất chấp nghịch cảnh và khó khăn tài chính, với hy vọng khuyến khích các Học giả đóng góp trở lại cho cộng đồng và xã hội của họ trong tương lai.

Giới thiệu về doanh nghiệp

Ông Hiew Yoon Khong hiện là Giám đốc điều hành Tập đoàn của Mapletree Investments Pte Ltd và đảm nhiệm vai trò này từ năm 2003. Dưới thời của ông Hiew, Tập đoàn Mapletree đã phát triển ‘Tài sản đang được Quản lý từ dưới 3 tỷ đô la vào năm 2003 lên khoảng 60 tỷ đô la hiện tại và đã đạt được lợi nhuận trung bình hàng năm hơn 10% so với cùng kỳ. Trước khi đảm nhiệm vai trò tại Mapletree, ông Hiew là Giám đốc tài chính của CapitaLand Ltd và có nhiều vị trí cấp cao khác nhau trong lĩnh vực tư vấn quản lý, ngân hàng đầu tư và tài chính doanh nghiệp. Ông có bằng Cử nhân Kinh tế Nghệ thuật và Thạc sĩ Kinh tế Nghệ thuật của Đại học Portsmouth và Đại học Warwick.

Madam Lee Su Chin tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Nam London. Cô đã làm việc một thời gian tại Hội đồng Hạt Hertfordshire với vị trí Kỹ sư đường cao tốc ở Anh và trở lại làm việc trong một công ty Tư vấn Kỹ thuật ở Malaysia. Cô dừng công việc để kết hôn với ông Hiew và chuyển đến Singapore và nuôi dạy hai con trai, Wen Ji và Wen Li.

Tiêu chuẩn

  • Sinh viên đại học toàn thời gian đăng ký vào bất kỳ chương trình cấp bằng nào
  • Ưu tiên cho sinh viên là công dân Malaysia không phải là Thường trú nhân Singapore
  • Kết quả học tập tốt (điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3,40)

Chứng minh được khó khăn về tài chính trong gia đình (với tổng thu nhập bình quân đầu người hàng tháng theo hướng dẫn hiện hành của Bộ Giáo dục)

Những lợi ích

  • $ 15.075 (bao gồm học phí được trợ cấp và các chi phí liên quan đến học tập)
  • Mỗi học bổng, tùy thuộc vào cấp độ học tập của người nhận trong năm trao giải, có thể kéo dài tối đa bốn năm học tập, tùy thuộc vào việc người nhận tiếp tục tuân thủ các tiêu chí đủ điều kiện và các điều khoản và điều kiện của giải thưởng.

Ứng viên tuyển sinh

Nộp đơn qua Dịch vụ Tự phục vụ của Ứng viên (sau khi nộp đơn đăng ký nhập học trực tuyến)

Hiew Yoon Khong and Lee Su Chin Scholarship | SMU Undergraduate Singapore

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3596

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network