Rút Bài Tarot, Đoán Vận Đầu Năm

Vậy là đã bước qua một năm mới. 2021 dường như sẽ là câu trả lời cho những mục tiêu còn dang dở ở năm 2020, là sự bù đắp cho những điều không may đã xảy ra. Trong khi mọi người còn đang tự hỏi mình sẽ làm gì để khác hơn trong năm nay, YO mang đến cho các bạn một điều may mắn ngẫu nhiên từ những chiếc lá bài Tarot.

Các bạn còn nhớ lá bài mà mình đã chọn trên tài khoản Instagram của Youth Opportunities chứ? Nếu không, hãy tìm @youthop.vn trên ứng dụng Instagram và bắt đầu tham gia với chúng mình nha.

Và bây giờ, kéo xuống đúng với lá bài đã chọn và tìm hiểu ngay điều gì đang chờ mình trong năm mới này nào.

  1. The Hanged Man

The Hanged Man xuất hiện trong trải bài cho thấy bạn sẽ có một tháng đầu năm đầy suy tư. Bạn có thời gian để nghiền ngẫm, nhìn nhận lại mọi thứ và đánh giá những gì đang diễn ra. Bên cạnh đó, lá bài cũng mở ra cho bạn những hướng đi mới, góc nhìn hoàn toàn mới. Có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì mọi thứ không hề như bạn nghĩ. Nhưng bạn không cảm thấy lo lắng hay sợ hãi, ngược lại, bạn trở nên cởi mở và rộng lòng đón nhận những thay đổi hơn. Tháng 1 này, thần may mắn sẽ đem đến cho bạn sự bình yên, tĩnh lặng và đây là điều vô cùng cần thiết cho bạn vào lúc này.

2. 4 of Wands

Lá bài báo hiệu trong năm nay, bạn sẽ tham gia vào những buổi tiệc long trọng, đó có thể là một đám cưới, bữa tiệc sinh nhật hoặc buổi tốt nghiệp, kỷ niệm, ăn mừng nào đó. Tóm lại, buổi gặp mặt tràn đầy niềm vui và khiến bạn cảm thấy như được sống lại sau những ngày tháng mệt mỏi, vất vả. Hãy tận hưởng sự thoải mái này, vui chơi hết mình, nạp đầy năng lượng để lại tiếp tục cố gắng, nỗ lực, vượt qua những khó khăn thử thách đang chờ đón.

3. 10 of Pentacles

Đây là một lá bài tốt đẹp trong một trải bài. 10 of Pentacles đại diện cho sự hưng thịnh, phong phú, giàu có, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Lá bài xuất hiện dự báo rằng tháng 1 này của bạn sẽ vô cùng sung túc. Thần may mắn cùng với thần tài đang mỉm cười với bạn, và vì thế mà túi tiền của bạn không có lúc nào vơi. Hơn nữa, lá bài này cũng báo hiệu cho bạn một tháng hòa hợp và tốt đẹp trong chuyện tình yêu. Bạn và người ấy sẽ có một tháng ý nghĩa khi cả hai dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và thấu cảm cho nhau. Nhìn chung, đây là một tháng để bạn tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với mình.

4. 9 of Cups

Lá bài 9 of Cups là một trong những lá bài rất tích cực trong bộ bài, thể hiện mọi nguyện ước, mong muốn của bạn đều sẽ đạt được. Những kế hoạch của bạn sẽ dần biến thành hiện thực, mọi thứ đều rất khả quan, tràn đầy hy vọng. Dù có rắc rối hay khó khăn gì xảy ra, bạn cũng dễ dàng giải quyết và sớm đạt được thành công. Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập niềm vui, đây chính là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực trước đây của bạn, đặc biệt là về tài chính và công việc sẽ vô cùng mỹ mãn.

5. The Chariot

The Chariot tượng trưng cho những thắng lợi và phần thưởng sau những nỗ lực, cống hiến. Lá bài xuất hiện cho thấy tháng đầu tiên của năm 2021, bạn sẽ nhìn thấy những vinh quang mà mình xứng đáng được nhận từ những cố gắng không ngừng nghỉ suốt cả năm qua. Đây sẽ là thời gian để bạn ăn mừng, tự hào và hài lòng với mọi thứ. Những áp lực, gánh nặng công việc cuối cùng cũng được đặt xuống và bạn đã có thời gian để tận hưởng cuộc sống này. Nhìn chung, thần may mắn sẽ đem đến cho bạn cơ hội để tỏa sáng và đạt được đỉnh cao trong mọi lĩnh vực vào thời gian tới. Chúc mừng bạn!

YO tin chắc rằng những gì đã, đang, và sắp được thực hiện trong năm nay sẽ mang lại kết quả mà bản thân các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào nhiều hơn là những điều dự đoán từ các lá bài Tarot ở trên.

Chúc các bạn một năm mới thật nhiều sức khỏe, tin vào bản thân mình và những điều tốt đẹp nhé!

Tổng hợp từ nguồn vnreview.vn


BY Mẫn Nguyễn © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...