[REVIEW TRƯỜNG – ÚC] Các Trường Đại Học Top 100 – 200 

[PERTH] TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN AUSTRALIA 

Ảnh của trường. Nguồn: University of Western Australia

Giới thiệu chung: 

Với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục chất lượng thế giới và tầm nhìn về một thế hệ lãnh đạo toàn cầu vì sự phát triển của cộng đồng. Trường sẽ thúc đẩy nghiên cứu đổi mới và luôn gắn liền với cộng đồng, cũng như trang bị cho sinh viên toàn diện về mặt học thức và các giá trị chính trực, đổi mới, công bằng. 

Ranking: 

Các ngành học: 

Học phí & Chi phí sinh hoạt: 

     1. Học phí trung bình: Trung bình 40.000 AUD/năm cho bậc Cử nhân và 80.000 AUD/năm cho bậc Thạc sĩ. 

Xem chi tiết học phí các ngành tại đây 

     2. Chi phí sinh hoạt: Trung bình 1.200 AUD/tháng. 

Lưu ý: Học phí và chi phí sinh hoạt có thể thay đổi phụ thuộc và nhà trường và điều kiện gia đình.

Cuộc sống sinh viên: 

Sinh viên của trường không chỉ có học tập: Họ còn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và tìm kiếm những trải nghiệm mới, tình bạn, niềm vui và thậm chí là sự giúp đỡ nếu cần. Là một phần của cộng đồng khuôn viên đa dạng và hòa nhập trường, các sinh viên sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra những kết nối có ý nghĩa cho cuộc sống thông qua các câu lạc bộ, sự kiện và các địa điểm sinh hoạt khác nhau.

Review Thực Tế: 

 • Izaak Lim – sinh viên cao học ngành tâm thần học: Tôi rất hứng thú với ngành tâm thần học như một môn học, và trường đã cho tôi những cơ hội và sự giúp đỡ để biến điều đó thành một đam mê và khát vọng. Tôi không bao giờ nghi ngờ việc học tại trường vì khoa đã đào tạo ra Barry Marshall – người đã đoạt giải Nobel, có danh tiếng quốc tế và nằm tại một cơ sở đẹp nhất trường. Bên cạnh đó, mối quan hệ của tôi với các thầy cô vô cùng tích cực: họ đã truyền cảm hứng và động viên tôi theo học ngành này. Tôi thiết nghĩ rằng điều khác biệt của khoa là văn hóa thảo luận và hướng dẫn của các giáo sư.
 • Dinah – sinh viên tập huấn của Bộ Thủy sản và Hàng hải Indonesia: Trường là một nơi tuyệt vời có các cơ sở rất đẹp và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hữu ích. Sau khi kết thúc chương trình học, tôi nhận nhiều công việc hơn tại Bộ. Toàn bộ khuôn viên, các bài giảng và cơ sở vật chất vô cùng hoàn hảo cho việc học. 

Xem thêm thông tin tại đây   

 —————————————–

[SYDNEY] TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SYDNEY 

Ảnh của trường. Nguồn: University of Technology Sydney

Giới thiệu chung: 

Là một trong những trường có quy mô lớn nhất nước Úc với hơn 44.000 ngàn sinh viên, trường đào tạo đa dạng các ngành từ khoa học vật lý, sinh học và kỹ thuật đến thiết kế và công nghệ nano. Với chiến lược trở thành một đại học công nghệ hàng đầu với tác động toàn cầu, trường chú trọng xây dựng nền tảng kiến thức nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm thực hành phong phú hướng đến giải quyết các vấn đề quốc tế cùng với các doanh nghiệp và cộng đồng.  

Ranking: 

Các ngành học: 

Học phí & Chi phí sinh hoạt: 

    1. Học phí trung bình: Trung bình 12.000 AUD/năm cho bậc Cử nhân và 15.000 AUD/năm cho bậc Thạc sĩ.

Xem chi tiết học phí các ngành tại đây 

    2. Chi phí sinh hoạt: Khoảng 1.600 AUD/tháng

Lưu ý: Học phí và chi phí sinh hoạt có thể thay đổi phụ thuộc và nhà trường và điều kiện gia đình.

Cuộc sống sinh viên: 

Hội Sinh viên được thành lập nhằm “nâng cấp” trải nghiệm của bạn tại trường: Giúp bạn tận dụng thời gian để tận hưởng cuộc sống sinh viên. Hãy tham gia vào các câu lạc bộsự kiện, nhâm nhi đồ uống tại một trong các quán bar trong khuôn viên hay tham gia một lớp học tại phòng tập thể dục của trường. 

Review Thực Tế: 

 • Josephine Agu – sinh viên cao học ngành Chăm sóc Sức khỏe: Đó là cả một hành trình ba năm đầy thành quả. Tôi đã làm được nhiều hơn những gì tôi nghĩ. Bây giờ tôi có những người cố vấn. Ngay cả khi tôi tự mình bước ra thế giới nghiên cứu, tôi vẫn có những người mà tôi luôn có thể gọi, những người rất giàu kinh nghiệm và có mối quan hệ tốt. Rõ ràng, đạt được học bổng chắc chắn là động lực tốt để bạn tiếp tục hoàn thành việc học tập của mình. Có được sự hỗ trợ tài chính đó có nghĩa là tìm kiếm việc làm không phải là trọng tâm chính của bạn, thay vào đó là công việc và kinh nghiệm có thể đóng góp cho sự nghiệp tương lai của bạn. 
 • Cindy Lin – sinh viên thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh: Trong những ngày đầu của chương trình, tôi được tham gia một chuyến trại khởi động dài hai ngày. Chúng tôi – các sinh viên – phải chia thành các nhóm và tạo ra một ý tưởng kinh doanh giải quyết một vấn đề trong xã hội. Với nhóm của tôi là sự bền vững về môi trường. Sau đó, chúng tôi đi ra ngoài và khảo sát mọi người. Điều này cho thấy chúng tôi phải biết những gì mọi người thực sự cần, hơn là tạo ra công việc mà chúng tôi muốn làm. Những hiểu biết sâu sắc này đã giúp chúng tôi quay lại và bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, những người thuyết trình đã khiến chúng tôi phải tự suy nghĩ và đưa ra ý tưởng. Họ thực sự đã cho chúng tôi cơ hội để thử mọi thứ, thay vì học hỏi từ các tình huống cũ. Và tôi cũng học được thái độ cởi mở của họ. Trước đây, tôi rất bảo thủ. Tôi không thực sự thích hét lên, “Này, đây là ý tưởng của tôi!”. Nhưng bây giờ, cảm giác như không có gì là không thể vậy. 

Xem thêm thông tin tại đây 

—————————————–

[ADELAIDE] TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE

Ảnh của trường. Nguồn: University of Adelaide

Giới thiệu chung: 

Đại học Adelaide là một trường đại học công lập nằm ở Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1874, đây là trường đại học lâu đời thứ ba ở Úc. Cơ sở chính của trường nằm trên North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide, tiếp giáp với Phòng trưng bày Nghệ thuật Nam Úc, Bảo tàng Nam Úc và Thư viện Bang Nam Úc.

Ranking: 

Các ngành học:

 • Kế toán
 • Y dược học
 • Nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần
 • Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ
 • Khoa học giải phẫu
 • Xã hội học
 • Tài chính Ứng dụng
 • Ứng dụng toán học

Học phí & Chi phí sinh hoạt: 

     1. Học phí trung bình: $9,990/năm

2. Chi phí sinh hoạt:

 • Cho thuê: $135 – 385
 • Thức ăn: $90 – 135
 • Điện, gas:  $40 – 55
 • Vận chuyển: $20 – 35
 • Điện thoại, bưu phí: $20 – 40
 • Khác (quần áo, giải trí, v.v.): $50+

Lưu ý: Học phí và chi phí sinh hoạt có thể thay đổi phụ thuộc và nhà trường và điều kiện gia đình.

Cuộc sống sinh viên: 

Trong suốt thời gian học tại Đại học Adelaide, sẽ có một loạt các dịch vụ hỗ trợ có sẵn để giúp sinh viên thành công trong việc học tập của mình. Các dịch vụ hỗ trợ này bao gồm văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế chuyên biệt, các dịch vụ Tư vấn và Hỗ trợ Người khuyết tật, cũng như các chương trình xã hội, câu lạc bộ và thể thao để giúp bạn hòa nhập và hòa nhập với các sinh viên khác.

Xem thêm thông tin tại đây  

——————————————————————-

BY Thiên Phúc Quốc Ngữ © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *