[Review trường – Hàn Quốc] Khám Phá Bên Trong Các Trường Hàn Quốc Top 200- 300

HANSEI UNIVERSITY

Giới thiệu chung:

Hansei là một trường tư thục, được thành lập vào năm 1953 với số lượng học sinh quốc tế hiện tại  là 145 trên tổng số 4180 sinh viên đang học tập tại các cấp học và các khoa ngành khác nhau.

Văn phòng Liên kết Quốc tế (O.I.A.) là phòng ban tại Đại học Hansei (Hansei) để bồi dưỡng các nhà lãnh đạo sinh viên có trí tuệ và năng lực toàn cầu trong kỷ nguyên toàn cầu ngày nay. O.I.A. cố gắng hiện thực hóa khu học xá toàn cầu cho sinh viên quốc tế và cung cấp cho sinh viên Hansei môi trường thuận lợi để phát triển khả năng và năng lực của trường.

Ranking 

#201 Trường Đại học tốt nhất ở Hàn Quốc năm 2021

Các ngành học

Trường có các lĩnh vực đào tạo bao gồm các ngành khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật và nghệ thuật.

Học phí và chi phí sinh hoạt:

 • Học phí: 5.200.000 /năm
 • Kí túc xá:

Chương trình Đào tạo tiếng Hàn: 4 người/ phòng ~  Khoảng 650.000 (4 tháng – 1 học kỳ)

Sinh viên chính quy (Đại học/Sau đại học): 2 – 4 người/phòng ~ Khoảng 1.050.000 (6 tháng)

Cuộc sống sinh viên: 

Sinh viên ở đây có cơ hội trao đổi kinh nghiệm phong phú nhờ môi trường đa quốc gia  khi  trường giao lưu với hơn 70 trường đại học nổi bật với 22 quốc gia như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản,…..

Khuôn viên trường luôn sống động khi mời các nhóm nhạc nổi tiếng như: Jannabi, WINNER,… Sinh viên trường cũng thành lập rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức tình nguyện

Sinh viên quốc tế luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi chương trình Buddy. Buddy giúp sinh viên ngoại quốc thích nghi được với phong cách sống của Hàn Quốc và làm quen với việc sống kí túc xá nơi đất khách. Ngoài ra, Buddy còn tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa để tăng sự hiểu biết lẫn nhau giữa bạn bè quốc tế và sinh viên Hàn.

Review trường và kí túc xá:

 Hansei nổi tiếng với đội ngũ giảng viên người bản xứ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc học tiếng, sinh viên còn được trải nghiệm và tìm hiểu nền văn hóa phong phú của xứ sở Kim Chi. Hiện trường thu hút được khoảng 4.000 sinh viên theo học bao gồm sinh viên trong nước và quốc tế. Đại học Hansei thiết lập mối quan hệ, hợp tác trao đổi với 80 trường đại học khác nhau ở 25 quốc gia trên thế giới..

Hansei luôn đảm bảo môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên của mình, có đến 30% sinh viên tại trường được học tập chương trình trao đổi tại nhiều ngôi trường chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện tại trường đang có sự hợp tác liên kết với 70 trường đại học thuộc 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ký túc xá tại đại học Hansei được sinh viên đánh giá cao bởi sự tiện nghi và đảm bảo chất lượng cuộc sống. Cơ sở vật chất tại ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi. Thư viện trong kí túc xá dành cho sinh viên cũng được đầu tư và có đầy đủ các trang thiết bị kèm theo cả khu vực bếp nấu và nhà ăn chung.

Xem thông tin tại đây.

Seoul Jangsin University and Theological Seminary

Giới thiệu chung:

Trường đại học Seoul Jangsin (SJU) là:

 • Một trường đại học đào tạo các mục sư đáp ứng các yêu cầu của nhà thờ Hàn Quốc trên cơ sở thần học phúc âm và thông qua trình độ học vấn cao.
 • SJU đào tạo những tín đồ chân chính, những người sẽ phục vụ đất nước và giáo hội của họ trên cơ sở giá trị Cơ đốc giáo thực sự và thông qua đời sống trung thành của họ.
 • Trường đại học đào tạo các chuyên gia được trang bị với ý thức sáng tạo và phản biện dựa trên đức tin của họ.
 • Một trường đại học đào tạo những người đàn ông và phụ nữ có văn hóa và trí tuệ cao thông qua nghiên cứu liên tục và thích hợp về nhiều ngành khoa học.
 • Trường đào tạo ra những công dân trên thế giới hiểu nhiều đặc điểm văn hóa và phục vụ cộng đồng thế giới trong thời đại toàn cầu hóa.

Mục tiêu của trường là đào tạo ra các mục sư trung thành và các nhà lãnh đạo giáo dân có năng lực bằng hệ thống giáo dục vững chắc dựa trên tinh thần của Giáo hội Trưởng lão Hàn Quốc và tín ngưỡng của nó.

SJU tập trung vào:

 • Nâng cao mục sư cho nhà thờ trên cơ sở mối quan hệ thường xuyên với Giáo hội Trưởng lão Hàn Quốc
 • Giáo dục thực tế để đưa ra các đại lý dịch vụ xã hội có năng lực thông qua sự hợp tác lẫn nhau của nhà thờ và các tổ chức phúc lợi xã hội
 • Phát triển các khóa học khác nhau về giáo dục và nâng cao năng lực của những người đàn ông đáp ứng nhu cầu của xã hội địa phương trong thời đại bản địa hóa
 • Giáo dục ngôn ngữ và nghệ thuật tự do cổ điển vì lợi ích của những người đàn ông toàn cầu về văn hóa và sự tinh tế

Ranking: 

#210 Trường Đại học tốt nhất ở Hàn Quốc năm 2021

Các khóa học: Thần học, Âm nhạc nhà thờ, Nghệ thuật tự do, Thờ cúng, Nhân chủng học và xã hội học, Nghệ thuật và thể chất.

Học phí và chi phí sinh hoạt:

Học phí: khoảng $3,088 – $5,712 tùy theo ngành và chương trình

Tiền kí túc xá đối với sinh viên quốc tế: miễn phí nếu phòng dưới 3 người, phòng 4 người: $130.00

Lưu ý: Tiền học phí và tiền sinh hoạt có thể thay đổi phụ thuộc vào trường và điều kiện mỗi người.

Cuộc sống sinh viên: 

Các hoạt động của sinh viên trường đại học của chúng tôi chủ yếu bao gồm cuộc sống vui vẻ bao gồm tìm kiếm chân lý, phát triển bản thân và mở rộng tầm nhìn ra thế giới, v.v. Tại đây, sinh viên được tận hưởng sự tự do và lãng mạn bằng cách sống hiệu quả hơn và tự điều chỉnh thông qua các hoạt động câu lạc bộ khác nhau. và các hoạt động tự quản khác.

Review trường và kí túc xá:

Kí túc xá SJU là một loại trung tâm đào tạo cho cuộc sống tôn giáo, học thuật, hợp tác và kỷ luật thông qua cuộc sống cộng đồng dựa trên Cơ đốc giáo.

Trường cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng các phòng phục vụ học tập: Phòng tiện ích, giặt là, phòng đa năng, phòng cầu nguyện,văn phòng quản trị, phòng chờ, phòng khách, phòng cho người khuyết tật.

Xem thông tin tại đây.

KyungBok University

Giới thiệu chung

KyungBok là một Trường đại học tư thục, được thành lập từ năm 1991 với số sinh viên quốc tế là 302 trên tổng số 6552 sinh viên tại tất cả các ngành học và cấp học khác nhau trên toàn trường.

Ranking 

#216 Trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2021 

 

Các ngành học

Các khóa học phụ đạo Ngôn ngữ:

 • Thời lượng: 10 tuần.
 • Học phí: $400/tháng.
 • Chịu trách nhiệm tổ chức: phòng Tổ chức quốc tế.

 

Các chuyên ngành đào tạo:

 • Điều dưỡng. 
 • Chăm sóc sức khỏe.
 • Chăm sóc sắc đẹp.
 • Thiết kế.
 • CNTT.
 • Du lịch.

 

Học phí & Chi phí sinh hoạt

Học phí: ~ $2,8525 – $3,363/học kì.

Chi phí kí túc xá: ~ $145/tháng. 

 

Cuộc sống sinh viên

Trường còn ưu khi có các phòng/khu phục vụ cho sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng.

 • Phòng tập trong nhà, sân Squash, trung tâm thể dục thẩm mỹ
 • Thư viện số hóa (phương tiện đa phương tiện)
 • Phòng máy tính mở (24 giờ truy cập Internet miễn phí)
 • Phòng chờ sinh viên nữ (không gian nghỉ ngơi)
 • Đồi Mộng Mơ (không gian nghỉ ngơi)
 • Phòng thí nghiệm ngôn ngữ: Có thể thực hành nhiều ngoại ngữ khác nhau
 • Phòng chờ sinh viên quốc tế
 • Phòng tập piano  

 

Hình ảnh thực tế

Sơ đồ của trường: chi tiết, xem tại đây.

Xem thông tin tại đây.

—————————————————–

BY Hoàng Việt – Thu Huyền © YouthOp.vn

 

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network