[Review Ngành Học Kỳ Lạ] Ngành Đồng Hồ Học Và Ngành Golf Học

Ngành Đồng Hồ Học

Ngành Đồng hồ Học. Nguồn: Pxhere

Với nhu cầu đào tạo ra những thợ lành nghề kết hợp giữa truyền thống thủ công và công nghệ hiện đại, Ngành Đồng hồ Học độc đáo ra đời và cho phép học viên nghiên cứu đồng hồ cơ khí và điện tử, cũng như đánh giá nghệ thuật và khoa học của phép đo thời gian. Khóa học này xem xét lý thuyết về đồng hồ, và cung cấp những kỹ năng thực tế có giá trị. Học viên sẽ kiểm tra lịch sử của việc chấm công, cách hoạt động của đồng hồ và đồng hồ đeo tay cũng như cách chúng được thiết kế, cung cấp cho bạn các kỹ năng phục hồi đang được yêu cầu trong ngành. Song song với đó, học viên cũng phát triển các kỹ năng quan trọng như dịch vụ thương mại và các kỹ năng thiết yếu về giao tiếp, thuyết trình và giải quyết vấn đề để nâng cao triển vọng làm việc.

 Danh tiếng chuyên môn và các mối quan hệ của khoa vô cùng nổi bật: học viên tốt nghiệp đã và đang làm việc với các thương hiệu hàng xa xỉ, chẳng hạn như Cartier Richemont (Anh) – bên sở hữu các thương hiệu IWC, Panerai, Piaget, Jaeger-LeCoultre, Baume et Mercier và Montblanc – hay Louis Vuitton Moet Hennessy (LVMH), và gần đây là Christopher Ward nổi tiếng của Vương quốc Anh, cùng với các bảo tàng nổi tiếng trên thế giới. Các vị trí làm việc của họ vô cùng đa dạng và đặc biệt, trải dài từ các trung tâm bảo hành lớn, các doanh nghiệp phục chế nhỏ cho đến các đấu giá chuyên nghiệp.

Khoa đã có hai người nhận giải Cuộc Thi Tài Năng Trẻ, được tài trợ bởi F.P.Journe, nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Fondation de la Haute Horlogerie, và nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp The Hour Glass từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong lĩnh vực chế tác đồng hồ: Anna-Rose Kirk vào năm 2016 và Tyler John Davies vào năm 2019. 

Xem thêm thông tin tại đây 

——————————————————————-

Ngành Golf Học

Ngành Golf học. Nguồn: Pxhere

Golf có lẽ là một bộ môn không quá xa lạ đối với mọi người và đặc biệt là ở tầng lớp trung lưu và thượng lưu, được xem như là một bộ môn thể thao đẳng cấp dành cho người giàu. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, Golf đã trở nên dần phổ biến hơn tại Việt Nam và có cả ngành học dạy Golf ở bậc giáo dục Đại học.

Bộ môn thể thao Golf hiện nay ai phát triển rất mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng chỉ đang ở mức đang phát triển ở Việt Nam vì đây là một quốc gia có địa hình thuận lợi và điều kiện tự nhiên để phát triển, đào tạo ngành Golf và du lịch Golf. Theo như đánh giá của hội nghị Golf châu Á Thái Bình Dương thì Việt Nam Nam được xem như một địa điểm em hấp dẫn nhất tại châu Á. Hiện nay Việt Nam có hơn 6410 ha đất dùng cho sân golf và có xu hướng tăng dần trong những năm sắp tới.

Ngành Golf hiện nay  tùy vào từng trường mà có những chương trình đào tạo riêng biệt. Tuy nhiên chủ yếu triển khai đào tạo theo 2 chương trình là ngành quản trị kinh doanh golf và ngành huấn luyện Golf. Hiện nay có hai trường đã có ngành Golf trong danh sách ngành của mình đó chính là Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Hồng Bàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra ngành Golf hiện nay được đánh giá là có rất nhiều triển vọng tiềm năng phát triển dành cho tầng lớp trẻ, đặc biệt là những cá nhân có đam mê về thể thao. Và sau đây là một số  việc làm có liên quan đến ngành học này đó chính là:vận động viên/huấn luyện viên Golf, chuyên viên tổ chức sự kiện lĩnh vực Golf, chuyên viên quản lý hệ thống sân 

Golf chuyên viên kinh doanh về sản phẩm Golf và chuyên viên quản lý dịch vụ du lịch Golf. 

——————————————————

BY Thiên Phúc Quốc Ngữ © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=11254

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network