[Review Ngành Học Kỳ Lạ] Khóa Học Lãng Phí Thời Gian Trên Internet Và Làm Nàng Tiên Cá

 

Ngành Dành Thời Gian Lãng Phí Trên Internet Tại Trường Đại Học Pennsylvania

Giới thiệu ngành học:

Chúng ta dành cả đời trước màn hình, hầu như chỉ là đang lãng phí thời gian: xem mạng xã hội, xem video về mèo, trò chuyện và mua sắm. Điều gì sẽ xảy ra nếu những hoạt động này – nhấp chuột, gửi SMS, cập nhật trạng thái và lướt web ngẫu nhiên – được sử dụng làm nguồn cảm hứng để tạo ra các tác phẩm văn học hấp dẫn và giàu cảm xúc? Chúng ta có thể xây dựng lại cuốn tự truyện của mình chỉ bằng cách sử dụng Facebook không? Chúng ta có thể viết một cuốn tiểu thuyết hay bằng cách nghiên cứu nguồn cấp dữ liệu Twitter của chúng ta không? Chúng ta có thể coi Internet là bài thơ hay nhất từng được tạo ra không? 

Sử dụng máy tính xách tay và kết nối wifi làm tài liệu duy nhất của lớp, khóa học này sẽ tập trung vào việc phục hồi giả kim thuật của việc lướt web không mục đích vào việc nghiên cứu và thậm chí là tạo ra các tác phẩm văn học ấn tượng.

Lý do tại sao ngành xuất hiện:

Ý tưởng ban đầu của lớp là sáng tác văn học dựa trên Internet. Goldsmith – giảng viên đứng lớp của khóa học này đã hình dung các sinh viên sẽ không nói chuyện mà chỉ giao tiếp thông qua các nền tảng trực tuyến như phòng trò chuyện và mạng xã hội, và tạo ra các tác phẩm như hồi ký hoặc vở kịch dựa trên các cuộc trò chuyện trên Facebook hoặc lịch sử trình duyệt. 

Ông thấy rằng không nói chuyện với nhau làm cho học sinh cảm thấy bế tắc, nhưng ông ngay sau đó đã đưa ra một giải pháp. Một ngày nọ, ông thấy trong một lớp học khác, các học sinh của mình đang nhảy và đồng thời phát video âm nhạc cho bài hát nhạc rap có tên là ‘My Neck, My Back’ của Khia. Mặc dù điều đó gây khó chịu cho giáo viên lớp đó khi đưa ra yêu cầu cả lớp im lặng, Goldsmith vẫn được truyền cảm hứng.

“Mọi người đều nói rằng tất cả những gì chúng ta đang làm là lãng phí thời gian trên Internet và họ đều cảm thấy tồi tệ về điều đó,” giáo sư Goldsmith – giảng viên đứng lớp của khóa học này có đôi lời chia sẻ với The Daily Pennsylvanian. “Vì vậy, hãy cùng nhau lãng phí thời gian và xem điều gì sẽ xảy ra. Nó có thực sự tồi tệ như người ta vẫn nói không? “

Và cuối cùng, ông cho rằng thay vì cấm sinh viên sử dụng internet, ông có thể cho phép họ sử dụng Internet ngay từ đầu. Không có kỳ thi, không có bài luận, không có điểm. Chỉ là một loạt các thử nghiệm xã hội nhằm tìm ra các cách khác nhau để thay đổi việc lãng phí thời gian trên internet từ hoạt động đơn độc sang hoạt động chung.

1 số thông tin khác về ngành:

 • Thời gian học: Chiều thứ 4 hàng tuần, từ 2:00 – 5:00 p.m
 • Ngành nghề triển vọng: Nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu văn chương.

Kiến thức sẽ được học và lợi ích khi học xong:

 • Nghiên cứu các tác phẩm văn học của Guy Debord, Mary Kelly Erving Goffman, Betty Friedan, Raymond Williams, John Cage, Georges Perec, Michel de Certeau, Henri Lefevbre, Trin Minh-ha, Stuart Hall, Sianne Ngai, Siegfried Kracauer;
 • Thực hành phân tích văn học;
 • Thực hành phát triển câu chuyện dựa trên những cốt truyện được tạo ra từ thời gian sử dụng Internet.

LIBERAL ARTS COLLEGE (LAC) HAY NATIONAL UNIVERSITY (NU): BẠN PHÙ HỢP VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC NÀO? - Du Học Etest

Đại học Pennsylvania – ngôi trường giảng dạy bộ môn này. Nguồn: f11photo@shuttercock

 

Xem thêm thông tin tại đây.

Khóa Học Học Làm Nàng Tiên Cá

Giới thiệu ngành học:

Khóa học làm Nàng Tiên Cá giúp công chúng có thể tiếp cận môn bơi lội của nàng tiên cá. Với những người hướng dẫn nàng tiên cá có trình độ, thiết bị nàng tiên cá chuyên nghiệp, chi nhánh ở các quốc gia khác nhau và hàng ngàn học sinh nàng tiên cá hạnh phúc có thể giúp thực hiện ước mơ thời thơ ấu của bao nhiêu cô gái. Và hơn hết, mục tiêu sâu xa của khóa học này chính là tạo ra nhiều đại sứ đại dương mới để bảo vệ vùng biển của chúng ta.

Lý do tại sao ngành xuất hiện:

Katrin Grey là một nữ diễn viên đóng thế dưới nước và là một nàng tiên cá chuyên nghiệp.

Trong những lần xuất hiện như 1 nàng tiên cá, Kat nhanh chóng nhận ra rằng cô không phải là cô gái duy nhất mơ ước được trở thành nàng tiên cá. Vì lý do này, Kat quyết định mang nhiều phép thuật hơn vào thế giới này bằng cách giúp những người khác thực hiện ước mơ trở thành tiên cá đời thực của họ. Do đó, cô đã mở “Học viện nàng tiên cá” vào tháng 8 năm 2012.

Mermaid Fantasy Ocean - Free image on Pixabay

Màn trình diễn làm Nàng Tiên Cá. Nguồn: Pixabay

Ngoài ra, cô ấy thích khuyến khích trẻ em tin vào bản thân và nhìn thấy điều kỳ diệu trên thế giới thông qua thiên nhiên. Cô ấy sẽ soi sáng trái tim của mọi người và để lại một nguồn năng lượng ma thuật khiến bạn sẽ ở trong trạng thái kinh ngạc!

Kiến thức sẽ được học: 

 • Học lý thuyết, tóm tắt chung về nàng tiên cá, cách bơi của nàng tiên cá và sự an toàn
 • Các thủ thuật bơi cơ bản của nàng tiên cá và thực hành các bài tập nàng tiên cá
 • Nắm được tinh thần tiên cá nội tại
 • Cách sử dụng chiếc đuôi cá vì “Mặc đuôi cá làm hạn chế sự chuyển động của chân, khiến việc lặn trở nên khó khăn hơn. Người lặn phải sử dụng bụng và eo để di chuyển.”

Lợi ích khi học xong:

 1. Lặn tiên cá giúp người học tập trung vào niềm vui, sự an toàn và tận hưởng cuộc sống.
 2. Học cách bảo vệ các đại dương của chúng ta và trở thành một đại sứ đại dương
 3. Trở thành huấn luyện viên, nghệ sĩ biểu diễn và diễn viên chụp ảnh Nàng Tiên Cá, tự thành lập các công viên giải trí, hoặc trở thành diễn giả cho hội thảo về Nàng Tiên Cá.
 4. Thực hiện đam mê với đại dương hoặc đam mê thửa nhỏ

Yêu cầu để theo học khóa học:

Có khả năng bơi 200m trong vòng chưa đầy 15 phút và có khả năng lặn sâu ít nhất 1 m. Ngoài ra, người tham gia phải từ 7 tuổi trở lên.

 

Xem thêm thông tin tại đây.

————————————————————————-

BY <Thân Trần Bảo Ngọc – Đỗ Thu Huyền> © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này 

 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=10020

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network