[Review Ngành Học Kỳ Lạ] Khoá Học Chính Trị Hoá Beyoncé Và Ngành Tâm Linh Học

 Ngành Học Về Chính Trị Hóa Beyoncé

Giới thiệu ngành:

Beyoncé - I am.. Sasha Fierce | I guess I'm feeling like Dav… | Flickr

Ngành Beyoncé Học. Nguồn: Flickr

Khoa Nghiên cứu Giới tính và Phụ nữ tại Đại học Rutgers được đánh giá cao ở New Jersey đang cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia một lớp học mang tên “Chính trị hóa Beyoncé”. 

Tiến sĩ Kevin Allred nói với trang web của trường đại học: “Đây không phải là một khóa học về sự tham gia chính trị của Beyoncé hay cô ấy đã biểu diễn bao nhiêu lần trong lễ nhậm chức cuối tuần của Tổng thống Obama. 

“Cô ấy chắc chắn vượt qua ranh giới. Trong khi các nghệ sĩ khác chỉ đơn giản là phát hành âm nhạc, cô ấy đang tạo ra một câu chuyện lớn về cuộc đời, sự nghiệp và tính cách của mình.”

Vì thế đó cũng là lý do khóa học ra đời.

Sơ lược khóa học:

  • Được giảng dạy bởi nghiên cứu sinh Tiến sĩ Kevin Allred, lớp học sẽ xem xét hình ảnh công khai của Bey, video của cô ấy, lời bài hát và bản ngã thay đổi của cô ấy Sasha Fierce – và những yếu tố này liên quan đến các nhân vật nữ quyền chính thống.
  • Trong suốt sự nghiệp của mình, Beyoncé đã đeo nhiều mặt nạ, từ một thành viên nhóm nhạc nữ đến biểu tượng sex cho đến mẹ và trở lại, tất cả đều xứng đáng được phân tích chặt chẽ và thảo luận nhóm. Ngoài ra, qua khóa học, người học sẽ được  khám phá vấn đề chủng tộc, giới tính và chính trị tình dục của Mỹ.

Các nội dung khóa học:

  • Các ​​video âm nhạc Beyonce từng được thực hiện
  • MERYI. TIỀN. VIDEO ÂM NHẠC. KHÔNG BAO GIỜ. THỰC HIỆN.

Lợi ích khóa học:

Người học sẽ biết thêm nhiều về những đề tài chính trị như vị trí của phụ nữ trong xã hội hiện đại, bình đẳng giới, phân biệt chủng tộc.

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————-

Ngành Tâm Linh Học

Giới thiệu ngành:

Tâm Linh Học (Parapsychology) là nghiên cứu về các hiện tượng tâm linh được cho là nhận thức ngoại cảm, như trong thần giao cách cảm, nhận thức trước, thấu thị, tâm lý học, hay còn gọi là telekinesis và đo lường tâm lý và cũng như các tuyên bố huyền bí khác, ví dụ liên quan đến trải nghiệm cận tử, đồng bộ, trải nghiệm hiện hình, v.v. được coi là khoa học giả và bị đa số các nhà khoa học chính thống bác bỏ. 

Nghiên cứu cận tâm lý học hầu như không bao giờ xuất hiện trên các tạp chí khoa học chính thống nhưng lại được tổ chức giảng dạy tại trường đại học Edinburgh tại Scotland.

Kết nối tâm linh. Nguồn: Flick

Sơ lược khóa học:

Ngành Tâm Linh Học Koestler có một cách tiếp cận rộng rãi tương tự với tâm lý học, tiến hành nghiên cứu về giả thuyết psi (cái gì không phải là tâm linh nhưng trông giống như nó), niềm tin về điều huyền bí và lịch sử của các nghiên cứu về các hiện tượng dị thường. 

Các nội dung ngành học:

  • Đơn vị cận tâm lý học Koestler của Đại học Edinburgh thực hiện nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cận tâm thần học bao gồm bối cảnh lịch sử, trải nghiệm ngoài cơ thể, trải nghiệm về ma ám, giấc mơ, khả năng ngoại cảm và nhiều thứ khác.
  • Học sinh cũng có thể học các khóa học về nhiều chủ đề này ở tất cả các cấp học.
  • Đại học Edinburgh đã cung cấp khóa học này trong 50 năm qua, nhưng có một số trường đại học khác cũng cung cấp khóa học này.

Lợi ích ngành học:

  • Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu những thứ như ma thuật và điều huyền bí, thì bằng cấp về tâm lý học có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.
  • Lĩnh hội được kiến thức về các hành vi và hoạt động tâm linh trong đời sống cũng như là tín ngưỡng.
  • Có cách nhìn trực quan hơn và phản ánh góc nhìn khoa học về sự kiện tâm linh.

——————————————————————-

BY Thu Huyền – Quốc Ngữ © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network