[Qatar] Học Bổng Trường Đại Học Quatar Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế 2021/2022

Deadline: ngày 14/01/2021 (bắt đầu mở đơn đăng ký từ ngày 27/12/2020)

Các quốc gia đủ điều kiện: mọi quốc gia

Quốc gia: Qatar

Về học bổng: Hàng năm trường Đại học Qatar cung cấp nhiều loại học bổng nhằm thu hút những sinh viên chất lượng cao. Những học bổng này được cung cấp cho các sinh viên nước ngoài. Để ứng tuyển, bạn có thể nộp đơn trực tiếp vào Đại học Qatar hoặc được Đại Sứ Quán đề cử.

Trình độ: Đại học

Điều kiện:

  • Những sinh viên được Đại Sứ Quán giới thiệu hoặc nộp đơn trực tiếp vào trường Đại học Qatar sẽ được tài trợ học bổng bao gồm: miễn học phí, chỗ ở trong khuôn viên trường, vé máy bay khứ hồi hàng năm và miễn phí đặt phòng.
  • Học bổng này chỉ dành cho sinh viên học chương trình cử nhân lần đầu tiên hoặc các sinh viên chuyển tiếp từ các trường đại học khác đến trường Đại học Qatar. Các ứng viên không có bằng cấp, sinh viên tham quan hoặc các sinh viên đang tìm kiếm chương trình đào tạo cử nhân thứ hai không đủ điều kiện để nhận học bổng này.

Số lượng học bổng: Không có giới hạn

Giá trị học bổng: Học bổng này bao gồm học phí, chỗ ở, vé máy bay khứ hồi hàng năm và giáo trình miễn phí

Thời hạn học bổng: Tất cả các sinh viên nhận học bổng phải cam kết thời hạn tối đa là thời hạn yêu cầu của chương trình mà bạn đang theo học, ngoài số kỳ đã học trong chương trình dự bị (tối đa 1 năm). Thời hạn này không bao gồm các khoa học hè mà sinh viên bỏ hoặc rút lui.

Cách đăng ký: 

  • Đáp ứng đúng yêu cầu của chuyên ngành bạn đã đăng ký. Ngoài ra, phải nộp thêm học bạ trung học phổ thông chính thức đối với những sinh viên mới nhập học.
  • Học bổng phải được thụ hưởng trong học kỳ được trao, nếu không học bổng sẽ bị hủy bỏ.

Đối với sinh viên quốc tế: Những sinh viên đăng ký vào các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh sẽ phải nộp các chứng chỉ  đạt tối thiểu IELTS (5.5), SAT (570) hoặc ACT (24).

Đối với tân sinh viên:

Xem thêm thông tin tại: Qatar University

BY Nguyễn Vân Anh © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này!

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network