[Pháp] Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ 1 Và 2 Tại Siêu Đại Học Paris-Saclay

Deadline: 16/05/2021

Giới thiệu chung:

Trường Paris-Saclay là một cơ sở giáo dục hàng đầu của Pháp. Cách trung tâm của thủ đô Paris chưa đầy 30 km về phía Nam, toạ lạc tại các tỉnh Yvelines và Essonne, Paris-Saclay được mệnh danh là một Siêu Đại học trên cơ sở sáp nhập một lượng lớn trường học và trung tâm chuyên trách nghiên cứu hàng đầu khác nhau.

Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2014 nhưng ý tưởng về một cụm trung tâm nghiên cứu và phát triển ngang tầm với thung lũng Silicon (Mỹ) đã được khởi xướng từ những năm 2008 và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính phủ; bởi một Siêu Đại học tầm cỡ khu vực chính là cú hích mà nước Pháp cần để gia tăng chất lượng lao động cũng như nâng cao trình độ khoa học – công nghệ.

Điều kiện:

 • Sinh viên được nhận vào chương trình Thạc sĩ của Đại học Paris-Saclay do một trong các tổ chức sau: AgroParisTech, CentraleSupelec, ENS Paris-Saclay, INSTN-CEA, IOGS, UEVE, UPSaclay, UVSQ
 • Sinh viên quốc tế, từ 30 tuổi trở xuống.
 • Sinh viên có quốc tịch nước ngoài sống tại Pháp dưới một năm (đã hoặc đang theo học trong một khóa đào tạo hoặc thực tập không có giấy chứng nhận, các lớp ngoại ngữ – loại FFL)
 • Những sinh viên đã sống ở Pháp trước đây, trong khuôn khổ chương trình liên thông trong quá trình học (ví dụ như các Bằng Thạc sĩ Liên thông Erasmus Mundus, chương trình trao đổi…) mà không được cấp chứng chỉ.

Các tiêu chí đánh giá:

 • Trình độ học vấn
 • Dự án cá nhân
  Cụ thể, đối với sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ M2: bải viết về động lực để theo đuổi luận án về thí nghiệm của Đại học Paris-Saclay.

Lợi ích:

 • Học bổng Paris-Saclay University giá trị 1000 Euro mỗi năm, được thanh toán bởi trường đại học trúng tuyển và có giá trị trong suốt 10 tháng học tập tại trường.
 • Một khoản trợ cấp một lần lên đến 1,000 € cho chi phí đi lại và visa cũng được trao tùy thuộc vào nước xuất xứ của ứng viên.
 • Học bổng được xét đối với tất cả ngành học thạc sĩ thuộc hệ thống Paris Saclay

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

——————————————————
BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=5548

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network