[Paid Internship] Chương Trình Thực Tập Tại Ngân Hàng Thế Giới

Hạn chót: 31/01/2021

Giới thiệu về chương trình:
Chương trình Thực tập của Ngân hàng Thế giới (WB) tạo cơ hội cho những cá nhân có động lực cao được tiếp xúc với sứ mệnh và công việc của Ngân hàng Thế giới. Việc thực tập cho phép các cá nhân đưa quan điểm mới, ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm nghiên cứu vào công việc của Ngân hàng đồng thời nâng cao kỹ năng trong môi trường đa dạng. Ngoài ra, nó là một cách tuyệt vời để nâng cao CV với kinh nghiệm làm việc thực tế. Vị trí thực tập đa dạng từ Nhân sự, Truyền thông, Kế toán đến Kinh doanh. Tuy nhiên, các số lượng các vị trí sẽ dựa trên nhu cầu của công ty.

Chương trình Thực tập sinh của WB thường tìm kiếm các ứng viên cho những hoạt động kinh doanh (Front Line) trong các lĩnh vực sau: kinh tế, tài chính, phát triển con người (y tế công cộng, giáo dục, dinh dưỡng, dân số), khoa học xã hội (nhân chủng học, xã hội học), nông nghiệp, môi trường, kỹ thuật, đô thị quy hoạch, quản lý tài nguyên thiên nhiên, phát triển khu vực tư nhân và các lĩnh vực liên quan khác; hoặc cho nghiệp vụ hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp (Kế toán, Truyền thông, Quản lý Nhân sự, Công nghệ Thông tin, Ngân quỹ và các dịch vụ khác của Công ty).

Tập đoàn Ngân hàng Thế giới tổ chức chương trình thực tập hai lần một năm:

– Thực tập mùa hè (tháng 5 – tháng 9): Thời gian nộp đơn từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 31 tháng 1 hàng năm.
– Kỳ thực tập mùa đông (tháng 11 – tháng 3): Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 1-31 tháng 10 hàng năm.

Quyền lợi:
– WB trả lương theo giờ cho tất cả thực tập sinh và, nếu có, cung cấp một khoản phụ cấp cho chi phí đi lại lên đến 3.000 USD theo quyết định của người quản lý. Chi phí đi lại này chỉ có thể bao gồm chi phí di chuyển (vé máy bay) đến hoặc từ thành phố nơi ứng viện được chọn sẽ thực tập.
– Thực tập sinh tự chịu trách nhiệm về chỗ ở của mình. Được thúc đẩy bởi nhu cầu kinh doanh, hầu hết các vị trí thực tập sinh có trụ sở tại Washington, DC cùng với một số người khác ở các văn phòng quốc gia của WB.
– Thông thường, cơ hội thực tập kéo dài tối thiểu bốn tuần.

Điều kiện:
– Để đủ điều kiện cho thực tập, ứng viên phải có bằng đại học và đang theo học chương trình nghiên cứu sau đại học toàn thời gian (theo học bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ với kế hoạch quay lại trường học toàn thời gian). Không có giới hạn tuổi tác.
– Tiếng Anh thành thạo là bắt buộc. Kiến thức về các ngôn ngữ như: Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Ả Rập, Bồ Đào Nha và Trung Quốc là mong muốn. Các kỹ năng khác như kỹ năng tính toán là lợi thế.
– Người có thị thực J1 cần phải có thị thực G4 ở nước ngoài trước khi bắt đầu làm việc hoặc thực tập không lương tại WB.
– Khu vực đủ điều kiện: Mở cho tất cả

APPLY NOW


BY Mỹ Vân & Mẫn Nguyễn © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3624

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network