[Online] Thực Tập Ảo KPMG | Thực Tập Ảo Phân Tích Dữ Liệu KPMG

Deadline: Vô thời hạn

Bạn nghĩ rằng đại dịch này đã chặn đứng kỳ thực tập hè năm nay?  Đây có thể sẽ là tin tuyệt vời cho bạn, KPMG Virtual Internship đã mang đến kì Thực Tập Ảo Phân Tích Dữ Liệu KPMG.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều có thể đăng ký cơ hội thực tập này. Thực tập KPMG Australia là  miễn phí và phụ thuộc chủ yếu vào tiến độ bản thân. Bạn có thể nhận được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ KPMG và sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu của kỳ thực tập trực tuyến 2020, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm này vào CV của mình.

KPMG là một công ty quốc tế với các chuyên gia giỏi nhất, mạng lưới của công ty trải rộng tại hơn 147 quốc gia. Chương trình thực tập miễn phí này sẽ giúp ứng viên có được cái nhìn sâu sắc thực tế về phân tích dữ liệu để xây dựng kỹ năng nghề nghiệp. Kinh nghiệm mà một ứng viên nắm giữ trước đây không phải là điều kiện tiên quyết để nộp đơn vào thực tập ảo KPMG.

Kỳ thực tập ngắn hạn của KPMG 2020 này sẽ thể hiện sự quan tâm của ứng viên đối với KPMG và có cơ hội được coi là nhân viên tương lai tùy thuộc vào kết quả thực tập của họ. Nếu một ứng viên có thể gửi nhiệm vụ của mình đúng hạn, anh ta sẽ được tiếp cận với mô hình của nhà tư vấn và học cách tiếp cận nhiệm vụ KPMG.

Thời gian thực tập: 5-6 giờ thực tập trực tuyến

Tiêu chí Đủ điều kiện của Thực tập Phân tích Dữ liệu KPMG:

  • Sinh viên từ khắp nơi có thể đăng ký
  • Sinh viên từ mọi chuyên ngành đều có thể đăng ký.
  • Sinh viên chưa tốt nghiệp và sinh viên sau đại học có đủ điều kiện để đăng ký

Lợi ích của KPMG International Internship:

  • Đăng ký miễn phí
  • Đó là một thực tập quốc tế miễn phí.
  • Đó là một chương trình tự nhịp độ
  • Lấy kinh nghiệm chuyên môn và thêm vào CV của bạn.
  • Phải mất 5-6 giờ để hoàn thành.

Làm thế nào để ứng tuyển vào KPMG Internship 2020 ?:

Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến qua trang web chính thức https://www.theforage.com/virtual-internships/theme/m7W4GMqeT3bh9Nb2c/KPMG-Data-Analytics-Virtual-Internship . Quá trình đăng ký rất đơn giản và miễn phí.

 

Hạn chót nộp đơn:

Vì đây là một thực tập tự do, không có thời hạn nộp hồ sơ.

 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3208

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network