[ONLINE] Tài Trợ Nghiên Cứu Về Con Đường Tơ Lụa Cho Thanh Niên Của UNESCO Năm 2021

Deadline: 18/04/2021

Giới thiệu chung:

Con đường tơ lụa bao gồm một khu vực rộng lớn bao gồm mạng lưới các tuyến đường thương mại hàng hải và đường bộ. Chúng đi qua Nam Á và Đông Nam Á, băng qua tiểu lục địa Trung Á, thảo nguyên của Nga, cao nguyên Iran và Anatolian, và bán đảo Ả Rập. Sau đó tiếp tục trải dài qua Bắc Phi và Đông Bắc Phi, từ Tanzania đến Maroc cũng như kéo dài qua Đông và Nam Âu, trước khi đến Pháp và Tây Ban Nha. Những mạng lưới này không chỉ mang theo hàng hóa và các mặt hàng quý giá. Sự di chuyển liên tục và sự hòa trộn của các nhóm dân cư đã mang lại sự truyền bá rộng rãi kiến ​​thức, ý tưởng, văn hóa và tín ngưỡng, có tác động sâu sắc đến lịch sử và nền văn minh của các dân tộc Á-Âu. Ngoài ra, còn có khoa học, nghệ thuật, văn học.

Tài trợ cho Nghiên cứu dành cho Thanh niên Con đường Tơ lụa là một sáng kiến ​​mới nhằm huy động các nhà nghiên cứu trẻ để nghiên cứu thêm về Di sản chung của Con đường Tơ Lụa.

Nghiên cứu cần giải quyết các vấn đề cụ thể liên quan đến:

  • Di sản và bản sắc chung tại Con đường Tơ Lụa (the Silk Roads shared heritage and plural identities)
  • Sự đa dạng nội tại (its internal diversity)
  • Tiềm năng của Con đường Tơ Lụa trong xã hội hiện tại về sự sáng tạo, đối thoại giữa các nền văn hóa, sự gắn kết xã hội, hợp tác khu vực và quốc tế (its potential in contemporary societies for creativity, intercultural dialogue, social cohesion, regional and international cooperation)
  • Hòa bình và phát triển bền vững (ultimately sustainable peace and development)

Điều kiện:

  • Nhà nghiên cứu sau đại học
  • Từ 35 tuổi trở xuống tại thời điểm nộp đơn, đủ điều kiện để nộp đơn xin trợ cấp.
  • Nghiên cứu được đề xuất có thể được thực hiện bởi một nhà nghiên cứu cá nhân hoặc có thể là một phần của nghiên cứu của một nhóm hoặc dự án hợp tác.

Lợi ích:  12 khoản tài trợ nghiên cứu trị giá 10.000 USD.

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

——————————————————
BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=5449

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network