[Online] Khóa Học Về Triết Học Và Khoa Học Về Bản Chất Con Người Từ Đại Học Yale

Deadline: Không giới hạn
Giới thiệu chung: 

Triết học và Khoa học về bản chất con người kết hợp các văn bản trung tâm từ truyền thống triết học phương Tây (bao gồm các tác phẩm của Plato, Aristotle, Epictetus, Hobbes, Kant, Mill, Rawls và Nozick) với những phát hiện gần đây trong khoa học nhận thức và các lĩnh vực liên quan. Khóa học được cấu trúc xoay quanh ba nhóm chủ đề đan xen nhau: Hạnh phúc và Sự hưng thịnh, Đạo đức và Công lý, Tính hợp pháp chính trị và Cơ cấu xã hội.

– Khóa học tại Đại học Yale này, được giảng dạy trong khuôn viên trường hai lần mỗi tuần với thời lượng 50 phút, đã được ghi nhận cho các Khóa học Yale Mở vào Mùa xuân năm 2011.

Điều kiện:
  • Học sinh sẽ phải hoàn thành mười bài tập hướng dẫn ngắn gọn, (khoảng một bài tập mỗi tuần,; tương đương với các bộ chủ đềvấn đề rất ngắn);, viết hai bài luận ngắn (mỗi bài khoảng 1000 từ), và làm bài kiểm tra cuối kỳ, trong đó tất cả các câu hỏi sẽ được phát trước.

*Tải xuống tài liệu khóa học tại đây.

Lợi ích của khóa học:
  • Được hiểu thêm về Triết học và Khoa học về bản chất con người từ cácmột giảng viên được vinh danh với các học bổng từ National Endowment for the Humanities, National Science Foundation, American Council for Learn Learn Societies, và Mellon Foundation.

Xem thêm thông tin tại đây.

—————————————–

BY Trương Quốc Ngữ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14479

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network