[Online] Khóa Học Về Nghệ Thuật Đương Đại Và Ý Tưởng Của Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Hiện Đại MoMA

Deadline: Không có deadline

Thời gian khóa học: 05 tuần, 01 – 03 giờ mỗi tuần

Giới thiệu chung:

  • Nghệ thuật hiện đại bao hàm các tác phẩm nghệ thuật được sáng tác trong giai đoạn khoảng từ thập niên 1860 đến thập niên 1970, biểu thị các phong cách và triết lý của nghệ thuật thời kỳ đó. Nghệ sĩ hiện đại truyền tải những cách nhìn mới và với những ý tưởng mới về vật liệu và các chức năng của nghệ thuật. Vì vậy, nghệ thuật hiện đại có xu hướng xa rời tính tự sự (vốn dĩ là đặc trưng của nền nghệ thuật truyền thống) để hướng tới tính trừu tượng. Vincent van Gogh, Paul Cézanne, Paul Gauguin, Georges Seurat và Henri de Toulouse-Lautrec là những tên tuổi nổi tiếng cho trào lưu này. 
  • Khóa học này được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về nghệ thuật hiện đại và đương đại. Trong năm tuần, bạn sẽ quan sát nghệ thuật qua nhiều chủ đề: Địa điểm & không gian, Nghệ thuật & Bản sắc, Biến đổi các đối tượng hàng ngày và Nghệ thuật & Xã hội. Mỗi tuần bắt đầu bằng một video kết nối các tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại với từng chủ đề. Bạn sẽ nghe các cuộc phỏng vấn bằng âm thanh với các nghệ sĩ, nhà thiết kế và người phụ trách và tìm hiểu thêm về các tác phẩm được chọn lọc từ các bài đọc cũng như tài nguyên bổ sung.

Điều kiện:

  • Miễn phí (hoặc phải trả $79 để nhận bằng chứng nhận từ Bảo tàng).
  • Đây là một khóa học bằng Tiếng Anh (có phụ đề bằng Tiếng Anh).

Lợi ích: Thông qua khóa học bạn sẽ biết về:

  • Các quy trình làm việc của họa sĩ, bao gồm các phương thức thí nghiệm và cách làm việc khi công nghệ đổi mới. 
  • Phát triển tư duy phản biện và kỹ năng quan sát để hiểu cách các họa sĩ đối mặt với các vấn đề xã hội và văn hóa trong thời đại của họ.
  • Kiến thức khi quan sát và nói về nghệ thuật và thiết kế hiện đại và đương đại, đồng thời tìm cảm hứng từ nghệ thuật xung quanh bạn.
  • Hiểu rõ hơn những lựa chọn bạn đưa ra về thời trang liên quan đến cách thể hiện bản sắc và các vấn đề như thực tiễn lao động và tính bền vững.

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

——————————————————

BY Thân Trần Bảo Ngọc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=8887

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network