Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Về Khởi Nghiệp Từ Đại Học Pennsylvania

Deadline: Không có
Giới thiệu chung: 

– Được thiết kế để cung cấp cái nhìn tổng về việc tạo ra một công ty khởi nghiệp, Khóa học cung cấp kiến thức thực tế về các phương pháp tiếp cận và giải quyết các vấn đề liên quan, bao gồm sản phẩm, công việc hàng ngày của bạn, nghệ thuật chào hàng, xây dựng và quản lý nhóm, phân bổ vốn chủ sở hữu, xây dựng đội ngũ bên ngoài, thành viên ban cố vấn, dịch vụ chuyên nghiệp và chiến lược kinh doanh. 

– Kartik Hosanagar – giảng viên của khóa, là Giáo sư tại Trường Wharton, Đại học Pennsylvania. Nghiên cứu của Kartik tập trung vào nền kinh tế kỹ thuật số, cụ thể là phương tiện truyền thông Internet, tiếp thị Internet và thương mại điện tử. Ông được công nhận là một trong những giáo sư kinh doanh hàng đầu thế giới, nhận được nhiều giải thưởng giảng dạy và nghiên cứu.

  • Kartik là nhà đồng sáng lập của Yodle Inc, một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ. Trước đây, ông đã làm việc trong ban cố vấn của Milo Inc và tham gia tư vấn cho Google, Nokia, American Express, Citi,….
  • Ông có bằng Cử nhân Điện tử và Thạc sĩ Hệ thống Thông tin tại Học viện Khoa học và Công nghệ Birla, Ấn Độ, bằng Thạc sĩ Triết học về Khoa học Quản lý và bằng Tiến sĩ về Khoa học Quản lý và Hệ thống thông tin từ Đại học Carnegie Mellon.

– Lori Rosenkopf – giảng viên của khóa, là Phó trưởng khoa kiêm Giám đốc Trường Wharton, Đại học Pennsylvania. Bà từng là kỹ sư hệ thống cho Phòng thí nghiệm Eastman Kodak và AT&T Bell, biên tập viên cao cấp cho tạp chí Khoa học Tổ chức, cố vấn cho Học viện Khoa học Quốc gia, và Chủ tịch Ban Quản lý Công nghệ và Đổi mới của Học viện Quản lý. Kể từ năm 1993, Lori đã giảng dạy các khóa đại học, thạc sĩ, nghiên cứu sinh tiến sĩ và giáo dục điều hành, nhận được Giải thưởng Hauck cho sự xuất sắc của mình.

  • Nghiên cứu của Lori xem xét các cộng đồng công nghệ và mạng xã hội trong một số ngành công nghệ cao, phân tích cách thức và thời điểm kiến ​​thức luân chuyển giữa các chuyên gia kỹ thuật và các công ty, và lập bản đồ các luồng này, các nghiên cứu này đều được xuất bản trên các tạp chí hàng đầu. Bà còn sở hữu bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Nghiên cứu Hoạt động lần lượt từ Đại học Cornell và Đại học Stanford, bằng Tiến sĩ về Quản lý Tổ chức từ Đại học Columbia. 

David Hsu, giảng viên của khóa, là Giáo sư Trường Wharton, Đại học Pennsylvania, nơi ông dạy các môn học và chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Mối quan tâm nghiên cứu của Hsu là đổi mới và quản lý kinh doanh, như quản lý tài sản trí tuệ, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chiến lược thương mại hóa công nghệ và đầu tư mạo hiểm. Nghiên cứu của ông đã xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu. Ông tốt nghiệp Đại học Stanford ngành Kinh tế và Khoa học chính trị, và sở hữu tấm bằng Thạc sĩ về chính sách công tại Đại học Harvard và bằng Tiến sĩ về Quản lý của Viện Công nghệ Massachusetts.

Ethan Mollick, giảng viên của khóa, nghiên cứu về sự đổi mới, tinh thần kinh doanh, và những ảnh hưởng của một cá nhân lên các doanh nghiệp, bao gồm khởi nghiệp giai đoạn đầu và huy động vốn từ cộng đồng, cách mà cộng đồng đổi mới và các yếu tố thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Giáo sư Mollick cũng là đồng tác giả của cuốn sách về sự giao thoa giữa trò chơi điện tử và kinh doanh, được vinh danh là một cuốn sách kinh doanh hàng đầu nghiên cứu cách sử dụng trò chơi để thúc đẩy hiệu suất và giáo dục.

  • Ông đã xuất bản các bài báo trên các tạp chí học thuật hàng đầu, nằm trong số 100 tác giả được tải xuống nhiều nhất, và được vinh danh là một trong những Giáo sư Kinh doanh xuất sắc nhất. Trước đây, ông là đồng sáng lập của một công ty và một nhà tư vấn quản lý, làm việc với các tổ chức khác nhau về đổi mới và khởi nghiệp. Mollick có bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của MIT và bằng Cử nhân của Đại học Harvard.

Karl T. Ulrich, giảng viên của khóa, là Phó trưởng khoa Khởi nghiệp và Đổi mới tại Trường Wharton, Đại học Pennsylvania. Nghiên cứu của ông tập trung vào đổi mới, khởi nghiệp và phát triển sản phẩm.

  • Ông là đồng tác giả của Product Design and Development, một cuốn sách được sử dụng trên toàn thế giới, và Innovation Tournaments. Ông còn từng giành được nhiều giải thưởng giảng dạy và có 24 bằng sáng chế.
  • Ngoài ra, Giáo sư Ulrich là người dẫn đầu cho rất nhiều những nỗ lực đổi mới cho các thiết bị y tế, công cụ, thiết bị ngoại vi máy tính, sản phẩm thực phẩm, dịch vụ dựa trên web và đồ dùng thể thao. Giáo sư Ulrich có bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ về Kỹ thuật cơ khí của MIT.
Lợi ích: 
  • Có thể tạo một chiến lược để mang lại lợi nhuận lớn nhất 

Xem thêm thông tin tại đây

—————————————————————————

BY Thiên Phúc © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=15068

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network