Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Của Đại Học Bắc Kinh

Deadline: Không có deadline
Thời gian khóa học: 25 tuần, 3 giờ mỗi tuần
Giới thiệu chung:

– Về Đại học Bắc Kinh: Đại học Bắc Kinh – Bắc Đại (Peking University – PKU) là trường Đại học nghiên cứu tọa lạc tại Bắc Kinh, một thành viên của Liên minh C9 các trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Đại Học Bắc Kinh là một trong những trường dạy học lâu đời nhất của Trung Quốc. Đây cũng là một ngôi trường rất nổi tiếng về Khoa Học Xã Hội. 

– Về khóa học:

  • Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm đến văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc. Và sẽ rất hữu ích nếu bạn biết về ngôn ngữ Trung khi đến đây để du lịch hoặc công tác. Đây là khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, bao gồm giới thiệu ngữ âm và cách diễn đạt hàng ngày.
  • Sau khi tham gia lớp học này, người học có thể hiểu cơ bản về tiếng phổ thông Trung Quốc và thực hành các cuộc trò chuyện cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như trao đổi thông tin cá nhân, nói về cách sắp xếp và thức ăn hàng ngày, hỏi về giá cả, giới thiệu về thành phố và thời tiết, nói về sở thích của bạn, v.v… Người học không cần học các ký tự Trung Quốc, vì vậy việc theo dõi và hoàn thành khóa học này sẽ dễ dàng hơn.
Điều kiện:
  • Miễn phí (hoặc phải trả $49 để nhận bằng chứng nhận từ Trường).
  • Đây là một khóa học bằng Tiếng Anh (có phụ đề bằng Tiếng Anh).
Lợi ích: 

– Thông qua khóa học bạn sẽ học hỏi về:

  • Giới thiệu bản thân 
  • Các cuộc trò chuyện thường ngày

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

——————————————————

BY Thân Trần Bảo Ngọc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14434

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network