Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Tiếng Anh Giúp Phát Triển Sự Nghiệp Đến Từ Trường Đại Học Pennsylvania

Deadline: Không giới hạn.

Thời gian khóa học: Dự kiến 40 tiếng, linh hoạt theo lịch cá nhân.

Giới thiệu chung:
  • Đại học Pennsylvania (Penn) là một trường đại học tư thục, tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nằm trong khối Ivy League, Penn là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ tư ở Hoa Kỳ và là trường đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ đào tạo cả bậc Cử nhân và Sau Đại học.
  • Khóa học này được thiết kế dành cho những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ, những người mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp trên thị trường toàn cầu. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về quá trình tìm việc, nộp đơn và phỏng vấn tại Hoa Kỳ. Khóa học cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá con đường sự nghiệp toàn cầu của mình, đồng thời xây dựng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ để đạt được mục tiêu nghề nghiệp.
Điều kiện:
  • Đây là một khóa học bằng tiếng Anh (có phụ đề tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha).
  • Miễn phí (hoặc phải trả $49 để nhận giấy chứng nhận).
Lợi ích: 

Sau khóa học, người học sẽ nắm được các kỹ năng:

  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng viết.
  • Kỹ năng phát triển sự nghiệp.
  • Vốn kiến thức về tiếng Anh.

Xem thêm thông tin tại đây

—————————————–

BY Đặng Thị Phương Anh © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=15388

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network