[Online] Khóa Học Thiết Kế UI/UX Chuyên Sâu Từ Học Viện Nghệ Thuật California

Deadline: Không có deadline

Thời gian khóa học: 4 tuần, 1 – 3 giờ mỗi tuần

Giới thiệu chung:

  • Về Học viện Nghệ thuật California: Sự sát nhập Viện âm nhạc Los Angeles (Los Angeles Conservatory of Music) và học viện mỹ thuật Chouinard (Chouinard Art Institute) đã thành lập nên học viện nghệ thuật California (California Institute of the Arts) vào năm 1961, với người đứng sáng lập là Walt & Roy Disney. Hiện tại, trường có khoảng 1,300 sinh viên theo học. Học viện cấp BFAs, MFAs trong ngành nghệ thuật biểu diễn & nghệ thuật thị giác thông qua 6 trường: nghệ thuật, nghiên cứu phê bình, khiêu vũ, phim/video, âm nhạc & sân khấu.
  • Về khóa học: Khóa học Thiết kế UI/UX chuyên sâu mang đến cách tiếp cận tập trung vào thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng, đồng thời hướng dẫn kỹ năng tập trung vào quan điểm sáng tạo, nghệ thuật, thay vì chỉ tập trung vào mục đích tiếp thị. Trong khóa học này, học viên sẽ được cung cấp kiến thức về tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển UI/UX, từ nghiên cứu người dùng đến xác định chiến lược, phạm vi và kiến trúc thông tin của dự án, đến phát triển sơ đồ trang web và khung dây. Học viên sẽ được tìm hiểu các quy ước và phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong thiết kế UX và áp dụng chúng để tạo thành quả thực tế cho các trang web hoặc ứng dụng.

Điều kiện:

  • Miễn phí (hoặc phải trả $79 để nhận bằng chứng nhận từ Bảo tàng).
  • Đây là một khóa học bằng Tiếng Anh (có phụ đề bằng Tiếng Anh).

Lợi ích: Thông qua khóa học bạn sẽ biết về:

  • Lịch sử hình thành của UI/UX
  • Các yếu tố trực quan của thiết kế giao diện người dùng
  • Các nguyên tắc cơ bản về thiết kế UX
  • Thiết kế Web: Chiến lược và Kiến trúc Thông tin

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

——————————————————

BY Thân Trần Bảo Ngọc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network