[Online] Khóa Học Tạo Một Trang Web Trong 1 Tuần

Deadline: No deadline

Giới thiệu chung: 

Khóa học được thiết kế để giúp bạn hoàn thành một dự án thực tế có ý nghĩa cá nhân, với người hướng dẫn của bạn và cộng đồng những người học có cùng mục tiêu cung cấp hướng dẫn và gợi ý trong suốt quá trình. Bằng cách tích cực áp dụng các khái niệm mới khi học, bạn sẽ nắm vững nội dung khóa học một cách hiệu quả hơn; bạn cũng sẽ có một khởi đầu thuận lợi khi sử dụng các kỹ năng bạn có được để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có một dự án hoàn chỉnh mà bạn sẽ tự hào sử dụng và chia sẻ.

Khóa học được thiết kế cho những người ít hoặc không có kinh nghiệm để phát triển một trang web. Bạn sẽ cần một máy tính có kết nối Internet ổn định. Chúng tôi sẽ sử dụng WordPress để giúp bạn bắt đầu, cung cấp nhiều ví dụ có thể tải xuống và hướng dẫn bạn quy trình đưa ra và nhận phản hồi ngang hàng mang tính xây dựng.

Thời gian hoàn thành khóa học:  Khoảng 14 tiếng (linh hoạt theo lịch cá nhân)

Chi phí: hoàn toàn miễn phí

Nếu muốn nhận giấy chứng nhận thì phải chi thêm $29

Lợi ích của khóa học:

  • Xây dựng và xuất bản một trang web cơ bản kết hợp văn bản, âm thanh, hình ảnh, siêu liên kết, plug-in và tương tác trên mạng xã hội.
  • Thiết lập tên miền
  • Tạo bố cục hấp dẫn cho các trang của bạn
  • Tổ chức nội dung đúng cách, đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt trên các hệ điều hành và trên thiết bị di động, giữ cho trang web của bạn an toàn 
  • Cách cho mọi người biết trang web của bạn đang trực tuyến
  • Cách theo dõi khách truy cập của bạn

Xem thêm thông tin tại đây

—————————————–

BY Đỗ Thu Huyền  © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network