Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Mô Hình Kinh Doanh Kỹ Thuật Số Từ Đại Học Lund

Deadline: Không có deadline
Thời gian khóa học: Khoảng 11 giờ để hoàn thành, linh hoạt theo lịch cá nhân
Giới thiệu chung:

1. Về trường:

Đại học Lund được thành lập vào năm 1666 và đã có nhiều năm được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới.  Năm 2021 xếp hạng thứ 87 trong Bảng xếp hạng Thế giới Toàn cầu của QS.

Khuôn viên trường. Nguồn: Teresa Grau Ros trên Flickr

– Đại học Lund là trường đại học nghiên cứu mạnh nhất Thụy Điển và là một trong những cơ sở giáo dục và nghiên cứu lớn nhất của Scandinavia. Trường hàng năm thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế và cung cấp một loạt các khóa học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

2. Về khóa học:

– Các mô hình kinh doanh kỹ thuật số đang phá vỡ các công ty 50 năm tuổi trong lĩnh vực viễn thông, vận tải, quảng cáo, thương mại điện tử, ô tô, bảo hiểm và nhiều ngành công nghiệp khác. Khóa học này sẽ khám phá các mô hình kinh doanh của những kẻ phá vỡ phần mềm ví dụ như của phương Tây: Apple, Google, Facebook và Amazon, và của phương đông: Xiaomi và weChat. Lớp học sử dụng một khung có cấu trúc để phân tích các mô hình kinh doanh với nhiều ví dụ để sinh viên có thể áp dụng nó vào công việc kinh doanh hoặc nghiên cứu điển hình của mình.

– Chúng ta sẽ khám phá cách các nhà phát triển phần mềm không chỉ là người đổi mới mà còn là người ra quyết định trong các cuộc chiến cạnh tranh hiện đại từ di động đến đám mây và từ hàng tiêu dùng đến phần mềm doanh nghiệp. Và khóa học cũng sẽ giải thích cách các nhà phát triển là động cơ của các mô hình kinh doanh kỹ thuật số, sử dụng các ví dụ từ các ngành đa dạng – từ chăm sóc sức khỏe đến hàng không.

Điều kiện:
  • Miễn phí.
  • Đây là một khóa học bằng tiếng Anh ( có phụ đề: tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha).
Lợi ích:

– Sau khóa học, người học sẽ nắm được các kiến thức:

  • Giới thiệu về các mô hình kinh doanh kỹ thuật số
  • Cách các công ty Internet sử dụng các mô hình kinh doanh kỹ thuật số
  • Nhà phát triển với tư cách là Người ra quyết định mới
  • Các nhà phát triển với tư cách là động cơ của các mô hình kinh doanh kỹ thuật số

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

—————————————————

BY Đỗ Thu Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14001

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network