[Online] Khóa Học Miễn Phí về Sức Khỏe Tinh Thần

Luân Xa Yoga Thiền - Miễn Phí vector hình ảnh trên Pixabay

Sức khỏe tinh thần. Nguồn: Pixabay

Tìm hiểu và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần và cách quản lý sức khỏe tinh thần của bạn qua khóa học trực tuyến miễn phí này trên Alison – cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến từ những chuyên gia hàng đầu thế giới, hiện có hơn 17 triệu học viên. 

Nội dung khóa học với mục đích nhằm giúp học viên hiểu thêm những vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần. Nâng cao nhận thức của cộng đồng về điều này đã trở thành một mục tiêu quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc tế trong những thập kỷ gần đây. Và sự hiểu biết cơ bản về nguyên nhân, triệu chứng, và cách chữa trị các dạng bệnh tâm thần là kiến thức cần thiết cho sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

MÔ TẢ SƠ LƯỢC KHÓA HỌC:

Cứ 1 trong 4 người trưởng thành phải trải qua ít nhiều các vấn đề liên quan đến tinh thần với những mức độ khác nhau. Vấn đề nhỏ dần trở thành một căn bệnh, và nó không chỉ ảnh hưởng đến người trực tiếp phải trải qua, mà còn đến những người xung quanh, gia đình và bạn bè. 

Những chủ đề sẽ được thảo luận xuyên suốt khóa học, thông qua mô-đun:

  • Cách phân biệt giữa người khỏe mạnh và người đang gặp phải vấn đề tinh thần qua hành vi của họ
  • Vấn đề về kỳ thị và phân biệt đối xử
  • Cách nhận định hàng loạt các khuynh hướng xảy ra của các chứng loạn thần kinh và tâm thần
  • Vấn đề tự tử bao gồm những ý nghĩ tự tự của cá nhân và các biện pháp dùng để ngăn chặn điều đó xảy ra
  • Rối loạn nhân cách, ám ảnh, hành vi loạn thần kinh, lạm dụng chất kích thích

Khóa học này không chỉ dành cho những nhà tư vấn tâm lý hoặc các chuyên gia khác trong ngành y tế, mà nó còn rất hữu ích cho bất kỳ ai bản thân đang gặp vấn đề về tâm thần hoặc là có hứng thú tìm hiểu thêm về sức khỏe nói chung. 

CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC:

Để hoàn thành thành công khóa học này, học viên cần phải đạt được 80% trở lên trong bài đánh giá. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có sự lựa chọn để yêu cầu bằng tốt nghiệp chính thức qua một trong ba hình thức sẵn có. Tuy nhiên, bằng tốt nghiệp diploma cần phải được mua bởi học viên trên trang web Alison. Nếu bạn lựa chọn không mua bằng tốt nghiệp, bạn vẫn có thể chứng minh thành tích của mình bằng việc chia sẻ Learner Record hoặc Learner Achievement Verification. 

 

Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay tài khoản với Alison và tham gia khóa học tại:

https://alison.com/course/diploma-in-mental-health

BY Mẫn Nguyễn & Huyền Đoàn © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network