[Online] Khóa Học Miễn Phí Của Đại Học Deakin Úc

Đại học Deakin là trường công lập lớn nhất tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 61.000 sinh viên.  Hiện nay sinh viên theo học Deakin đến từ khắp khắp thế giới với gần ¼ học viên lựa chọn hình thức học online. Trường cung cấp các khóa học về nghệ thuật, khoa học, thể thao, dinh dưỡng, kiến ​​trúc, kinh doanh, luật, y học, kỹ thuật, sức khỏe và giảng dạy.

Trường đại học 5 sao

Deakin được tổ chức xếp hạng giáo dục uy tín QS đánh giá 5 sao cho các cơ sở học thuật tiên tiến, phạm vi nghiên cứu rộng lớn và danh tiếng quốc tế.

Năm 2015, tổ chức ARWU (Academic Ranking of World Universities) đã xếp Deakin vào trong số 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới với, việc so sánh tác động nghiên cứu của trường với hàng ngàn tổ chức học thuật trên toàn thế giới và có trọng tâm đặc biệt về khoa học. Là một trường đại học trẻ tuổi nhưng Deakin lại có lựa chọn đầy đủ các môn học và tập trung mạnh vào giảng dạy xuất sắc. Việc xếp hạng cũng phản ánh cam kết liên tục của Deakin để phát triển nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Deakin đứng vị trí 36 trong top 50 trường đại học dưới 50 tuổi có thành tích nổi bật theo xếp hạng của QS. Hơn hết, Deakin còn vinh dự góp mặt trong top 3% trường đại học trên thế giới trong cả 3 bảng xếp hạng là ARWU, THE và QS.

Năm 2015 đánh dấu một năm thành công rực rỡ của trường trong công tác nghiên cứu (theo bảng xếp hạng Excellence in Research for Australia ERA), trong đó 89% nghiên cứu của trường được đành giá là bằng hoặc trên tiêu chuẩn thế giới. Năm nhà nghiên cứu của Deakin xuất hiện trong danh sách các nhà nghiên cứu có trích dẫn nhiều nhất trong các tạp chí khoa học hằng năm của Thomson Reuters, nằm trong top 1% nhà nghiên cứu hàng đầu toàn cầu. Đó là những cái tên: Giáo sư David Crawford, Jo Salmon, Kylie Ball, Michael Berk, Phó Giáo sư Anna Timperio. Tất cả đều đến từ Trung tâm nghiên cứu Hoạt động thể chất và Dinh dưỡng (C-PAN), riêng Giáo sư Michael Berk là Giám đốc trung tâm đổi mới tinh thần – sức khỏe thể chất và điều trị lâm sàng (IMPACT).

Deakin cũng tiếp tục dẫn đầu khu vực cho sự hài lòng của sinh viên khóa sau đại học, lần đầu tiên tại tiểu bang Victoria và cho năm thứ 6 liên tiếp trong các cuộc khảo sát quy mô lớn tại Úc (2010 – 2015). Năm 2015, trường Đại học Deakin còn là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo của năm theo giải thưởng của Thống đốc Victoria.

Các Khóa Học Ngắn Hạn

  1. Lợi Thế Cạnh Tranh – Sử Dụng Thông Tin Để Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh: APPLY
  2. Văn Hóa Làm Việc Nhóm Trong Công Ty: APPLY
  3. Đổi Mới Chiến Lược: APPLY 
  4. Lãnh Đạo Cần Gì?:  APPLY
  5. Xây Dựng Kỹ Năng Để Phát Triển Mạnh Tại Nơi Làm Việc: APPLY

Ngoài ra đại học Deakin còn cung cấp rất nhiều khóa học ngắn hạn và dài hạn miễn phí tới sinh viên ở tất cả các quốc gia.

Link đăng ký: https://www.futurelearn.com/partners/deakin-university

BY  Thúy Hạnh © YouthOp.vn
Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3281

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network