Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Làm Video Bằng PicsArt Của Coursera

Deadline: Không có deadline
Thời gian khóa học: 2 tiếng
Giới thiệu chung:

– Về Coursera: Được ra mắt vào năm 2012 bởi hai giáo sư khoa học máy tính của Đại học Stanford, Coursera là một nền tảng giáo dục và học tập trực tuyến. Nó cho phép sinh viên đăng ký các khóa học, chuyên về một lĩnh vực mà họ lựa chọn và nghiên cứu các môn học sẽ giúp họ trên con đường sự nghiệp của họ.

– Về khóa học:

  • Người dùng mạng xã hội đang liên tục bị quá tải với thông tin và hình ảnh mỗi ngày. Nguyên nhân một phần do yêu cầu của tiếp thị truyền thông xã hội là sản xuất những ấn phẩm sáng tạo để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ, thường là với ngân sách tinh gọn. Nhưng không phải ai cũng biết cách bày trí khung hình video như thế nào cho hợp lý mà không cần phải học qua những phần mềm phức tạp.
  • Do đó, Coursera cho ra mắt khóa học làm video bằng phần mềm PicsArt, cho phép người học có thể dễ dàng tạo và thực hiện các chỉnh sửa sáng tạo bằng công cụ PicsArt – một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video rất phổ biến hiện nay. 
Điều kiện:
  • Miễn phí 
  • Đây là một khóa học bằng Tiếng Anh (có phụ đề bằng Tiếng Anh).
Lợi ích:

– Thông qua khóa học bạn sẽ biết về:

  • Thiết lập bố cục video
  • Làm quen với PicsArt
  • Sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa để tạo một bài đăng video
  • Hoàn thiện chi tiết thiết kế và xuất bản

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

——————————————————

BY Thân Trần Bảo Ngọc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14070

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network