Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Làm Chủ Final Cut Pro Từ Coursera

Deadline: Không có
Giới thiệu chung: 

Khóa học này, được phát triển bởi LearnQuest, sẽ làm sáng tỏ hậu trường sản xuất của các biên tập viên. Học viên sẽ đi sâu vào các tính năng chính của phần mềm Apple’s Final Cut Pro để Chỉnh sửa Video và Âm thanh, và tìm hiểu các yếu tố để tạo video chuyên nghiệp.

– Bên cạnh đó, khóa học này còn chuẩn bị cho sinh viên cho kỳ thi lấy chứng chỉ Final Cut Pro X. Học viên có thể học theo tốc độ của mình, và làm lại các bài thực hành nếu cần. 

Jason, giảng viên của khóa, dành phần lớn cuộc đời ở Washington, D.C. Sau thời gian làm vị trí Sáng tạo cho Apple, Jason đã trở thành Nhà đào tạo được Chứng nhận của Apple vào năm 2009. Năm 2012, anh đã xuất bản cuốn sách đào tạo đầu tiên của mình, Final Cut Pro X Cookbook. Anh hiện đang tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến và làm công việc đào tạo độc lập được chứng nhận về phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa chuyển động. 

Nick Harauz, đồng giảng viên, là nhà đào tạo được chứng nhận của Adobe, Apple và Avid. Anh có một khả năng kỳ lạ trong việc thu hút sinh viên của mình và giúp họ tiếp tục tìm hiểu thêm. Kể từ năm 2002, Nick cũng đã làm việc với các thương hiệu tại Mỹ và quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ sản xuất video và đồ họa chuyển động. 

Điều kiện:
  • Có hiểu biết cơ bản về macOS.
Lợi ích: 
  • Tạo và chỉnh sửa video bằng Final Cut Pro.
  • Nhập và xuất các tệp để thao tác và lưu trữ.
  • Áp dụng các hiệu ứng trong các clip.

Xem thêm thông tin tại đây

———————————————————–

BY Thiên Phúc © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14030

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network