[Online] Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo Và Đàm Phán Chuyên Môn

Deadline: No deadline

Thời gian kết thúc khóa học: Khoảng 03 tháng (linh hoạt theo lịch cá nhân)

Giới thiệu:

Khóa học này hướng đến các nhà lãnh đạo quan tâm đến việc củng cố kỹ năng đàm phán và giao tiếp, áp dụng các kỹ thuật giao tiếp nhằm cải thiện mối quan hệ và tạo thuận lợi cho sự hợp tác giữa các bên liên quan.

Thông qua khóa học, người học sẽ được phát triển kỹ năng để phân tích quan điểm “xã hội” của một cuộc đàm phán và tác động của nó đối với các thỏa thuận thành công, xác định và phát triển các kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất: quyết đoán và đồng cảm, đồng thời học các phong cách và chiến lược đàm phán khác nhau dựa trên mong đợi kết quả và tác động của chúng đến mối quan hệ giữa các bên liên quan.

Điều kiện:

Khóa học cho 07 ngày học thử miễn phí, sau khi hết hạn mỗi tháng đóng $39 để tiếp tục.

Khóa học miễn phí 07 ngày gồm:

  • Quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học trong Chuyên ngành: Xem các bài giảng, thử các bài tập, tham gia vào các diễn đàn thảo luận và hơn thế nữa.
  • Hủy bất cứ lúc nào

Lợi ích của khóa học:

  • Thực hiện các kỹ năng và phong cách đàm phán quan trọng để thực hiện các cuộc đàm phán hiệu quả và đạt được các thỏa thuận thỏa đáng.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp: tính quyết đoán và sự đồng cảm.
  • Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống của con người và do đó thúc đẩy sự cải thiện khả năng xã hội hóa hiệu quả của chúng ta.
  • Áp dụng các kỹ năng giao tiếp để phản hồi hiệu suất và đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Xem thêm thông tin tại đây

—————————————–

BY Đỗ Thu Huyền  © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=8951

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network